Đăng ký

avatar
Tham gia : 2011-08-22
Bài gửi : 183
Point : 141
Nhận thích : 12
Biệt Danh : Spamer.Smile
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Ngày Cá THáng Tư

Các trò vui ngày Cá tháng Tư?
1. Bỏ hết các túi bột ngũ cốc và sữa Milo ra ngoài. Lấy toàn bộ gói nhỏ Milo cho vào túi bột ngũ cốc và ngược lại. Khi người thân trong nhà bạn muốn uống ngũ cốc, họ sẽ lấy nhầm Milo. Còn nếu muốn uống Milo, họ sẽ rút ra túi bột ngũ cốc.

2. Mở hờ cánh cửa căn phòng có nhiều người hay ra vào và đặt lên trên cửa một chiếc gối. Khi có người đẩy cửa, chiếc gối sẽ rơi trúng đầu “nạn nhân”.

3. Nhét giấy vào phần mõm giày của ông anh trai. Khi đi làm vào ngày 1/4, anh ấy sẽ loay hoay mãi mà không xỏ giày vào được.

4. Giở cuộn giấy vệ sinh ra, viết vào đó dòng chữ: “Cứu với, tôi bị lạc trong nhà máy sản xuất giấy vệ sinh”, rồi lại cuộn lại. Hãy chờ xem người vào toilet sau bạn phản ứng thế nào.5. Vặn các đồng hồ trong nhà sớm lên một giờ. Cả nhà sẽ phải dậy sớm để đi học, đi làm. Còn bạn cứ yên giấc nồng nhé.

6. Những câu đùa kinh điển của ngày Cá tháng tư như “Bạn quên buộc dây giày kia” vẫn khiến nạn nhân của bạn phải nhìn xuống chân, dù người đó đi giày lười.

7. Khi đồng nghiệp của bạn rời khỏi chỗ ngồi, hãy copy màn hình đang làm việc của họ (phím Print Screen), dùng chương trình chỉnh sửa ảnh và lưu lại dưới dạng bitmap. Đặt ảnh đó làm hình nền trên máy vi tính của “nạn nhân”. Sau đó hãy thong thả ngồi chờ đồng nghiệp loay hoay nháy đúp và khởi động lại một cách vô vọng. (Bạn có thể thiết kế một bức ảnh màn hình đen và làm tương tự. Nếu bạn giấu các biểu tượng trên màn hình, đồng nghiệp của bạn tha hồ di chuột nhưng chẳng biết bấm vào đâu).

8. Nếu công ty bạn xếp 2 máy vi tính đối diện nhau trên cùng một bàn, hãy tráo đổi bàn phím của bạn và máy đối diện, nhưng đừng rút điện ra. Khi người kia đánh máy sẽ chẳng thấy gì hiện ra. Khi đó, bạn bắt đầu gõ…

9. Nếu đồng nghiệp của bạn có người đi xe hơi, hãy tìm cách mượn chiếc xe rồi đỗ bên lề một đường phố đông đúc. Dán tấm biển “Bán xe” lên kính trước và sau, niêm yết giá thật thấp cùng số điện thoại của đồng nghiệp. Nạn nhân của bạn sẽ phải trả lời điện thoại cả ngày.

View user profile
Tầng 1 on 1/4/2012, 08:49
avatar
Tham gia : 2011-06-02
Bài gửi : 2865
Point : 186
Nhận thích : 352
Biệt Danh : Ép lờ i gờ hờ t
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Ngày Cá THáng Tư

cùng tàm tạm... thay cái gối = giày cho hay laughing hay gạch gì đó laughing

View user profile
Tầng 2 on 1/4/2012, 08:54
avatar
Tham gia : 2011-10-16
Bài gửi : 2649
Point : 59
Nhận thích : 661
Biệt Danh : Impossible
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Ngày Cá THáng Tư

hay lắm , cái cách dán vào màn hình ấy , chuẩn vote nèk , nhớ vote lại ngak1

View user profile
Tầng 3 on 1/4/2012, 18:16

Re: Ngày Cá THáng TưTên truy cập