Đăng ký

Go to page : 1, 2, 3, 4, 5, 6  Next

avatar
Tham gia : 2011-11-30
Bài gửi : 109
Point : 108
Nhận thích : 145
Biệt Danh : G.Stars..Bekzz
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

[Guide] Veigar - Đạo Tặc

Veigar - Đạo Tặc

Thông tin nhân vật :
- Hệ : Thân Pháp
- Chỉ Số cơ bản :

  • Cường lực : 16 - 1.4
  • Thân Pháp : 22 - 3
  • Mẫn Tiệp : 22 - 1.8
  • Tốc độ : 325.000
  • Melee

Tiểu sử nhân vật :

Veigar là anh em song sinh với Ollivander ( Thầy Pháp ) thuộc tộc Dwarf sống ở Vùng đất Quỷ Vương cai trị, cả hai đều tham gia vào cuộc chiến Divide And Fight để giải thoát bộ tộc của mình khỏi sự nô lệ. Trong khi cậu em Ollivander được Nostra Damus ( Nhà Thông Thái ) chỉ dạy phép thuật thì Veigar tự mình tìm đến "Bậc thầy phi tiêu" -Kamikaze ( Nghệ Nhân ) để học kĩ năng chiến đấu. Veigar có thể ném phi tiêu với độ chính xác tuyệt đối. Không ai có thể sánh với chàng về sự nhanh nhẹn, và khả năng ẩn thân của chàng cũng chỉ kém vài người. Chàng chỉ quan tâm đến vàng, và sẵn sàng đơn độc dấn thân vào cuộc chiến nếu nhận được phần thưởng xứng đáng.Veigar trở thành một kẻ đánh thuê chuyên nghiệp. Kẻ thù đều phải khiếp sợ khi nghe đến danh Đạo Tặc - Veigar


Ưu - Nhược điểm :

1. Ưu điểm
-Tốc độ khởi điểm cao (325)
-Gain Thân Pháp tốt (3)
-Có skill chạy trốn và gank tốt

2. Nhược điểm
-Máu khá thấp
-Luôn thiếu hụt mana Early game
-Dame Early (28-68) không đều và Animation khá chậmkhó last hit (tuy nhiên
farm bằng skill là chính nên vấn đề này không đáng lo ngại)


Kĩ năng :


1. Triệt Hạ : Đây là skill giúp Veigar farm dễ dàng với cd 8s, và giúp Veigar gank tốt khi kẻ địch đứng 1 mình (hoặc mình biết xử lý skill tốt) sẽ 520 sát thương stun 1.75s (đúng với tên skill "Triệt Hạ")


2. Săn Hàng : Skill giúp Veigar tiếp cận đối phương một cách bí ẩn với tốc độ siêu nhanh ( 493.750 khi lên Phù Vân, 500.000 khi lên Phi Tốc,… ) đồng thời gây thêm sát thương tương đối cao 375 sát thương...


3. Thù Lao : Đây là skill giúp Veigar có biệt danh là Đạo Tặc. Nếu tính trung bình mỗi con creep là 46 vàng (mình lấy đợt creep đầu) thì khi nâng max skill thì khi Veigar giết đc 3 con creep thì sẽ có số tiền bằng khi giết 4 con. Đối với kill hero thì khi Veigar giết đc 5 hero thì sẽ có số tiền bằng khi giết 9 hero. Như thế có nghĩa là Veigar sẽ có cơ hội lên đồ nhanh hơn các hero khác (khi farm nhanh kill nhiều )...


4. Mạn Thiên Lê Hoa : Skill này của Veigar dùng để kết liễu kẻ địch ở tầm xa hoặc trong những đợt combat có thể làm tiêu huỷ một lượng máu tương đối của kẻ địch (nguyên lý bay của những chiếc phi tiêu này rất phức tạp mà bạn phải thật sự khéo léo cũng như nhạy bén để có thể tận dụng tối đa sát thương gây ra cho mục tiêu) ngoài ra phạm vi skill khá rộng cũng như cd tương đối ít 80s ( có thể nâng cấp bằng Thánh Khí)


và khi lên Thánh KhíCách farm creep :
- Do early gane đạo tặc damage thấp nên khó canh last hit => farm nhờ skill 1
- Skill 1 --> kill cũng được trung bình 4 con trên 1 đám creep.
- Không để mất máu nhiều khi farm vì Early máu rất thấp.
- Chừa lại một lượng mana đủ xài skill 2 khi bị đối phương tấn công.
- Đảo lane hợp lí => đem lại một số tiền lớn cho Veigar.
- Hình minh hoạ :


Cách sử dụng ultimate :

- Sử dụng thích hợp khi mục tiêu còn từ nửa ống máu trở lại
- Phi tiêu sẽ bay trước mặt bạn một quãng 600~700 phạm vi và sẽ tách ra làm 4 phi tiêu thứ II ở điểm cuối nên bạn phải canh sao cho đối phương cách bạn một khoảng chừng 500 phạm vi và khi thả ulti phải canh ngay đường thẳng nối bạn và mục tiêu như vậy đối phương sẽ nhận được lượng sát thương đầu tiên ( 450 khi ở cấp 3 ) và đồng thời (hên xui tuỳ theo kĩ thuật) mục tiêu sẽ bay vào tâm phát tán của 4 phi tiêu thứ II và sẽ nhận lượng sát thương của của những phi tiêu ấy x4, nếu như mục tiêu né ra khỏi tâm phát tán của phi tiêu thì vẫn sẽ chịu ảnh hưởng của đợt phi tiêu thứ III (tuỳ góc độ mà nhận bao nhiu sát thương)
- Đây là hình minh hoạ :


Dự đoán hướng di chuyển của mục tiêu và canh khoảng cách phù hợp (có thể là 500 phạm vi)Thả Ulti và nhận thù lao =]] (xài ulti kiểu này hơi phí vì thằng pồ mình có thể kill được)

Cách Combo skill W Q R :

- Khi có tàng hình skill 1 đủ tiêu chuẩn có ulti thì càng tốt, có bạn có thể tìm một số tướng "máu giấy" để kill
- Tàng hình tiếp cận mục tiêu, quan sát tình hình nếu như ổn có thể hành động, tận dụng sát thương từ skill 2 hết mức có thể, sao đó di chuyển sao cho chỉ một mình mục tiêu đứng xung quanh mình 300 phạm vi như thế mục tiêu sẽ nhận sát thương tối đa hiện tại của skill 1 và bị stun 1.75s ... đến đây có thể xem như là mục tiêu còn ít máu --> thả ulti theo cách mình đã chỉ ( nếu cảm thấy đối phương vẫn có cơ hội sống sót thì cứ dí theo và chờ skill 1 hồi rồi xài là xong) khoảng thời gian này có thể team địch sẽ đến hỗ trợ nên phải cẩn thận tuyệt đối (đừng tham wa' mà dí theo đến nhà địch để rồi chết ngược thì tiêu).
- Sẽ là hoàn hảo nhất nếu như đồng đội hỗ trợ chung với mình.

Cách Combo skill R W Q :


Canh khoảng cách vừa tầm (có thể là 500~600 phạm vi) rồi thả Ulti...Vừa thả Ulti xong lập tức tàng hình áp sát mục tiêu, làm mục tiêu lúng túng không biết nên chạy hướng nào...Gõ một phát vào đầu mục tiêu để tận dụng damage của skill W ...Thả skill Q khi hắn đứng một mình : stun 1.75s 520 sát thương (khi max skill)Kết liễu mục tiêu


P/S : những pic này là khi mình (Đạo Tặc) lv11 và mục tiêu (Hoàng Tử) lv12 máu 1k2 nên không có tính chất xuyên suốt cả trận.


Cách nâng skill :
01. skill Q
02. skill E
03. skill Q
04. skill W
05. skill Q
08. skill E
09. skill E
10. skill E
11. skill R
12. skill W
13. skill W
14. skill W
15. skill T
16. skill R
Còn lại thì nâng hết T (Tâm pháp)

Đây là theo cách nâng skill của mình, mình ưu tiên skill 1 trước vì trong những trường hợp team tập trung ở mid (giữa) để ăn FB thì skill 1 của Veigar hết sức hữu dụng. Mình nâng skill 2 ở lv4 và chỉ nâng 1 điểm cho đến lv 12 vì nói chung theo quan niệm của mình thì chỉ cần 1 điểm tàng hình có thể chạy trốn khi bị tấn công hoặc gank hiệu quả (dù damage của cấp 1 của skill chỉ là 75 và cd là 30s). Khi ở lv thấp ta nên farm là chủ yêu hoặc gank với đông đội sẽ tốt hơn gank một mình. Một vài trường hợp khác có thể đổi cách nâng tuỳ tình huống...


Cách lên đồ
Mình có 2 cách lên đồ cho con này tuỳ theo team và cục diện trận đấu (ngoài ra còn nhiều cách lên đồ khác nữa ... )
Early game

Mid game

..............

Đây là Hành trang đủ để ăn QVLate game

..............

..............

..................


Giải thích :
- Các bạn đừng bận tâm đến Giấy Passport (có thể không mua cũng được) vì mình rất hay lên món này vì nó giúp mình khi farm xong một lane thì có thể về nhà hoặc chuyển lane một cách thuận tiện, trong trường hợp bị kẻ thù đánh úp có thể tàng hình chạy vào rừng rồi phù về...
- Lúc đầu game bạn có thể mua thêm Thuốc an thần để được thêm chút ít mana xài skill.
- Item Vòng Vàng giúp Veigar có thể xài skill một cách thoải mái hơn trong Early game --> farm tốt --> lên đồ nhanh

- Mình lên giày Phù Vân vì nó thêm cho Veigar 10 điểm cường lực (190 HP) và 10 điểm mẫn tiệp (130 Mana) tuy không đáng kể nhưng mình vẫn thích lên Phù Vân hơn là Phi Tốc . Nhưng điều này không đồng nghĩa với việc mình phản bác việc lên Phi Tốc vì lên nó sẽ cộng thêm tốc đánh và damage đồng thời có thêm skill chạy nhanh hơn giúp gank dễ dàng (lên Phi Tốc sẽ thích hợp hơn rất nhiều). Về late sẽ lên Thuật Phong để triệt đường rút lui của kẻ địch.
- Chu tước : rất cần thiết lúc Mid game vì nó 15% sức tấn công và 17% hút sinh lực (dạng gần) cho đồng minh xung quanh.
- Nói về Họa Phúc Bùa Thái Cực : cả 2 Item này đều rất cần thiết nhưng chỉ đc quyền lấy 1 trong 2 thì thật là tiếc. Hoạ Phúc sẽ giúp Veigar có damage nhiều hơn và giảm giáp đối phương (dễ kết liễu đối phương hơn, đồng thời sẽ kill QV nhẹ nhàng)... Bùa Thái Cực (---> Phong Sương) giúp cho đối phương khó thoát khỏi sự truy đuổi của Veigar đồng thời cũng tăng chút ít HP và Mana cho bản thân (trâu hơn tí và gank cũng dễ dàng hơn).
- Hai Item khủng là Hưng Vong Vô Thần : 2 Item này bạn muốn lên cái nào trước cũng được. Hưng Vong giúp bạn máu trâu hơn và solo tốt ( tăng 570 HP ). Vô Thần thì không còn gì để nói vì nó là một Item quen thuộc của các Hero về late : với khả năng X damage của nó khi bạn về late damage của bạn ít nhất cũng phải là 300 (kể cả damage trắng và damage xanh) giả sử máu của đối phương là 3k chẳng hạn thì việc hạ đo ván hắn thì là chuyện nằm trong tầm tay (trên lí thuyết là vậy )...
- Thiên Cơ Bào Thanh Long Khải Bào : Thiên Cơ Bào dùng để đối phó với những Hero có skill damage phép ... Thanh Long Khải Bào dùng để tăng khả năng chiến đấu của Veigar trong việc đối đầu với những Hero khác có tốc đánh nhanh và damage to (ít nhiều gì thì cũng đc 30% né tính ra cũng khá hữu dụng).
- Còn về Thánh Khí : mình không lên món này vì tuy nó nâng cấp cho skill 4 nhưng sẽ không giúp gì nhiều trong việc chiến đấu (vẫn có thể hữu dụng trong việc kết liễu những Hero còn ống máu đỏ) đây là quan điểm của mình chứ mình không nói là đừng nên lên đâu nhá ... !!
- Ngoài ra khi đối phó với một số late phụ thuộc nhiều vào nội lực để xài skill như Bán Nguyệt, Võ Sĩ Đạo, Sát Thủ, v.v thì nên lên Khoái Tử : tàng hình --> chích mana --> rồi hãy pk cho chắc ăn.
- Khắc tinh của VeigarMắt Xanh : cũng dễ hiểu vì Veigar hành động chủ yếu vào tàng hình để gây yếu tố bất ngờ nhưng nếu đối phương cắm mắt xanh (hay mua Chim do thám) thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc gank.

Các Hero kết hợp tốt :

- Hồn Ma Cổ Đại
- Hằng Nga
- Nỗi Ác Mộng Băng Hà
- Nữ Thần Băng Giá
- Võ Sĩ Đạo
- Thần Ánh Sáng
- Pháp Sư
- Cướp biển
- Nàng Tiên Cá
- Cổ Thụ Ngàn Năm
- Ngự Lâm Quân
- La Sát
- Bò Điên
- ...

( còn rất nhiều nhưng mình chỉ nói bi nhiêu đó thoy
ai có góp ý gì về vấn đề này thì nhớ cho mình ý kiến nha !)
Các Hero ít nên đụng :

- Lâm Tặc
- Ma Cà Rồng
- Khoái Lang
- Sát Thủ
- Cuồng Bạo
- Độc Cô
- Bá Tước
- Hoa Mộc Lan
- Chúa Tể Hắc Ám
- Hiệp Sĩ Rồng
- Nàng Tiên Cá
- Ngự Lâm Quân
- Bò Điên
- Lực Sĩ
- La Sát
- ...

( góp ý thêm nhé
)

Chần thành cảm ơn sự góp ý tận tình của mọi người
Last edited by killfation on 8/3/2012, 14:36; edited 15 times in total (Reason for editing : bổ sung)

View user profile
Tầng 1 on 3/3/2012, 21:57
avatar
Tham gia : 2012-03-02
Bài gửi : 1006
Point : 2871
Nhận thích : 448
Biệt Danh : Disney.PeinS
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide] Veigar - Đạo Tặc

Giude hay, đầy đủ quá
Vote Vote

View user profile
Tầng 2 on 3/3/2012, 22:00
avatar
Tham gia : 2012-01-03
Bài gửi : 6567
Point : 8592
Nhận thích : 519
Biệt Danh : Sếp Dark
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide] Veigar - Đạo Tặc

guide đc vote

View user profile
Tầng 3 on 3/3/2012, 22:04
avatar
Tham gia : 2011-11-30
Bài gửi : 109
Point : 108
Nhận thích : 145
Biệt Danh : G.Stars..Bekzz
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide] Veigar - Đạo Tặc

vote lại tks mọi người ^^

View user profile
Tầng 4 on 3/3/2012, 22:07
avatar
Tham gia : 2011-01-31
Bài gửi : 5341
Point : 31820
Nhận thích : 1269
Biệt Danh : dark0804
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide] Veigar - Đạo Tặc

Lần đầu mà bạn viết khá tốt đó.

Tuy nhiên mình xin góp ý 1 chút như sau :
1. nên ghi rõ hơn về cách xài ultimate
2. Early nên có vòng vàng, tích lịch quán bởi lên đồ như bạn sẽ không thể spam skill thoải mái được, trong khi đạo tặc early có skil mạnh.
3. Dame vật lý không cao , gank và farm phụ thuộc skill nên chu tước early chưa phải lựa chọn tốt lắm + chu tước làm aura cho creep => nếu bạn tàng hình lao vào thì gặp pro hoàn toàn có thể biết được mà không cần mắt.

Đánh giá cao về mặt hình ảnh.

View user profile ngoa_long199x@yahoo.com
Tầng 5 on 3/3/2012, 22:08
avatar
Tham gia : 2011-11-30
Bài gửi : 109
Point : 108
Nhận thích : 145
Biệt Danh : G.Stars..Bekzz
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide] Veigar - Đạo Tặc

tks a Ngoạ Long

View user profile
Tầng 6 on 3/3/2012, 22:12
avatar
Tham gia : 2011-12-16
Bài gửi : 6274
Point : 169
Nhận thích : 4263
Biệt Danh : Yasha, No1S2
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide] Veigar - Đạo Tặc

Vote cho em ^^

View user profile kulangthang_kudilungtung@yahoo.com
Tầng 7 on 3/3/2012, 22:30
avatar
Tham gia : 2011-11-30
Bài gửi : 109
Point : 108
Nhận thích : 145
Biệt Danh : G.Stars..Bekzz
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide] Veigar - Đạo Tặc

vote lại a ^^

View user profile
Tầng 8 on 3/3/2012, 22:35
avatar
Tham gia : 2011-02-19
Bài gửi : 6898
Point : 1692
Nhận thích : 918
Biệt Danh : dangkhoa2502
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide] Veigar - Đạo Tặc

vote 1 phiếu

View user profile
Tầng 9 on 3/3/2012, 22:36
avatar
Tham gia : 2012-03-02
Bài gửi : 241
Point : 177
Nhận thích : 16
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide] Veigar - Đạo Tặc

guide dc đấy vote cho bạn straight face

View user profile
Tầng 10 on 3/3/2012, 22:37
avatar
Tham gia : 2011-02-08
Bài gửi : 7250
Point : 17946
Nhận thích : 7556
Biệt Danh : tập solo
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide] Veigar - Đạo Tặc

guide tốt nhưng thiếu cách farm và cách pk, với đạo tặc cách farm ko quan trọng lắm nhưng cách pk cực kỳ quan trọng.
để sử dụng hoàn toàn sức mạnh của skill tàng hình bạn phải canh khoảng cách và thời gian hợp lý vd :
1 : skill tàng hình trong 10s thì phải canh làm sao để khi áp sát đối thủ và đánh thì vẫn còn tàng hình, điều này khiến đối phương nhận thêm 1 lượng sát thương từ tàng hình (ở đây là 375 dame)
2 : canh gần hết tàng hình thì mới đánh đối thủ, để khi bị up ngược thì skill tàng hình đã delay xong ta biến :>
vd cách pk ở early game khi vừa lv 6 : bạn tàng hình áp sát 1 em máu gián hay gần hết máu mà đánh, đối phương đánh trả hay chạy thì combo 4 1, như thế đối phương ăn trọn ulti hơn là sử dụng combo 1 4

View user profile tay_hoa@yahoo.com
Tầng 11 on 3/3/2012, 22:47
Tham gia : 2012-03-01
Bài gửi : 147
Point : 166
Nhận thích : 19
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide] Veigar - Đạo Tặc

cũng được đó bạn mong bạn sẽ đóng góp thêm nhiều guide hơn vote

View user profile
Tầng 12 on 3/3/2012, 22:54
avatar
Tham gia : 2011-11-30
Bài gửi : 109
Point : 108
Nhận thích : 145
Biệt Danh : G.Stars..Bekzz
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide] Veigar - Đạo Tặc

tks tất cả mọi người sẽ tiếp thu ^^ đã vote lại all

View user profile
Tầng 13 on 3/3/2012, 22:54
avatar
Tham gia : 2011-12-08
Bài gửi : 6244
Point : 30117
Nhận thích : 2329
Biệt Danh : Forza Azzurri
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide] Veigar - Đạo Tặc

Bổ sung cho bạn phần tiểu sử big grin
Hắn có thể ném phi tiêu với độ chính xác tuyệt đối. Không ai có thể sánh với hắn về sự nhanh nhẹn, và khả năng ẩn thân của hắn cũng chỉ kém vài người. Hắn chỉ quan tâm đến vàng, và sẵn sàng đơn độc dấn thân vào cuộc chiến nếu nhận được phần thưởng xứng đáng. Hắn là kẻ săn tiền thưởng.

Ưu - Nhược của hero
1. Ưu điểm
-MS khởi điểm cao (325)
-Gain Agi tốt (3)
-Có skill chạy trốn tốt
2. Nhược
-Máu khá thấp
-Luôn thiếu hụt mana Early game
-Dame Early (28-68) không đều và Animation khá chậmkhó last hit (tuy nhiên farm bằng skill là chính nên vấn đề này không đáng lo ngại)

View user profile
Tầng 14 on 4/3/2012, 00:05
avatar
Tham gia : 2011-12-08
Bài gửi : 6244
Point : 30117
Nhận thích : 2329
Biệt Danh : Forza Azzurri
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide] Veigar - Đạo Tặc

@happy ending wrote:guide tốt nhưng thiếu cách farm và cách pk, với đạo tặc cách farm ko quan trọng lắm nhưng cách pk cực kỳ quan trọng.
để sử dụng hoàn toàn sức mạnh của skill tàng hình bạn phải canh khoảng cách và thời gian hợp lý vd :
1 : skill tàng hình trong 10s thì phải canh làm sao để khi áp sát đối thủ và đánh thì vẫn còn tàng hình, điều này khiến đối phương nhận thêm 1 lượng sát thương từ tàng hình (ở đây là 375 dame)
2 : canh gần hết tàng hình thì mới đánh đối thủ, để khi bị up ngược thì skill tàng hình đã delay xong ta biến smug
vd cách pk ở early game khi vừa lv 6 : bạn tàng hình áp sát 1 em máu gián hay gần hết máu mà đánh, đối phương đánh trả hay chạy thì combo 4 1, như thế đối phương ăn trọn ulti hơn là sử dụng combo 1 4
Ulti bay loạn xạ tứ phía mà bác :-" đâu phải cứ đứng càng lâu càng mất nhiều máu như Kẻ xấu số đâu. Thậm chí chạy không khéo trúng phải phi tiêu tầng II tầng III thì còn chết nữa. Có một số người pro người ta còn đứng lại để không bị dính nhiều phi tiêu hơn nữa ấy chứ. big grin

View user profile
Tầng 15 on 4/3/2012, 00:10
avatar
Tham gia : 2011-01-31
Bài gửi : 5341
Point : 31820
Nhận thích : 1269
Biệt Danh : dark0804
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide] Veigar - Đạo Tặc

trúng lượt tỏa đầu tiên là đau ngay straight face

View user profile ngoa_long199x@yahoo.com
Tầng 16 on 4/3/2012, 00:26
Tham gia : 2012-02-24
Bài gửi : 2
Point : 3
Nhận thích : 1
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide] Veigar - Đạo Tặc

đăng bài này cho bọn điếc đọc àk :T có mấy mình mấy chú o trên bít chơi thôi rolling on the floor

View user profile
Tầng 17 on 4/3/2012, 00:39
avatar
Tham gia : 2011-11-30
Bài gửi : 109
Point : 108
Nhận thích : 145
Biệt Danh : G.Stars..Bekzz
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide] Veigar - Đạo Tặc

Ai có thêm ý kiến j cứ nói nha !!!

View user profile
Tầng 18 on 4/3/2012, 00:43
avatar
Tham gia : 2011-01-31
Bài gửi : 5341
Point : 31820
Nhận thích : 1269
Biệt Danh : dark0804
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide] Veigar - Đạo Tặc

avatar ... hà mã bông

chữ ký girl xinh

chủ topic là girl à

View user profile ngoa_long199x@yahoo.com
Tầng 19 on 4/3/2012, 00:51
avatar
Tham gia : 2011-11-30
Bài gửi : 109
Point : 108
Nhận thích : 145
Biệt Danh : G.Stars..Bekzz
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide] Veigar - Đạo Tặc

Dạ k anh ơi Hà Mã là biệt danh e còn chữ kí là avatar nhỏ bạn

View user profile
Tầng 20 on 4/3/2012, 01:36

Re: [Guide] Veigar - Đạo Tặc

Go to page : 1, 2, 3, 4, 5, 6  NextTên truy cập