Đăng ký

avatar
Tham gia : 2009-09-13
Bài gửi : 35
Point : 266
Nhận thích : 1
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Curse of the Forsaken


Sylvanas Windrunner - Dark Lady, Sylvanas Windrunner là người cai trị của Forsaken, một Undead mạnh mẽ phe. Trong cuộc sống, Sylvanas là kiểm lâm-chung của Silvermoon và dũng cảm bảo vệ nhà của mình chống lại Undead Scourge trong cuộc chiến tranh thứ ba. Cô bị sát hại bởi Arthas Menethil người sau đó nâng lên cô vào undeath như là hình phạt. Sylvanas và Undead khác đã phá vỡ miễn phí và thề sẽ thấy Arthas chết.
The Lich King - Arthas Menethil, Lich King là bậc thầy và chúa tể của Undead Scourge. ông tìm
để chinh phục Azeroth với lũ Undead của mình và là kẻ thù đáng ghét nhất của Sylvanas Windrunner. Lich Vua là một cá nhân rất mạnh, cầm quyền uốn cong theo ý muốn của hàng ngàn Undead để của mình.
Varimathras - Một dreadlord xảo quyệt, ông bị buộc phải phục vụ Sylvanas Windrunner để đổi lấy cuộc sống của mình. Sylvanas không tin tưởng Varimathras, nhưng tin rằng ông là người đầy tớ sẵn sàng của cô. Ông có hoàn toàn quyền lực trong cộng đồng Forsaken, nhưng ý định thực sự của mình là gì?
Apothecary Phaelynne - Phaelynne là một phần vừa thêm vào Forsaken và nắm giữ kiến thức chưa từng có các độc tố khác nhau và thuốc trường sinh. Trong cuộc sống, Phaelynne là một cô gái quê, sống một cuộc sống đơn giản mặc dù cô ước nguyện cho một cuộc sống nơi cô có thể sử dụng kiến thức của mình trong những cách tốt hơn. Cô đã sát hại dã man trong cuộc chiến tranh thứ ba
và lớn lên như một undead, và gần đây đã gia nhập Forsaken.
Jaina Proudmoore - Jaina Proudmoore là thủ lĩnh của Theramore Isle và một thành viên có ảnh hưởng của Liên minh. Cô là một người bạn thời thơ ấu và lãng mạn cũ của Arthas Menethil. Mặc dù cô đã cố gắng hết sức để ủng hộ hòa bình giữa Horde và Alliance, như cô ấy là một người bạn của tù trưởng Horde Thrall, rõ ràng nơi lòng trung thành của Jaina nằm. Cô cũng có sức mạnh huyền diệu tuyệt vời theo ý mình.
Varian Wrynn - Varian Wrynn là vua của Liên minh. Mặc dù cuộc sống của ông được đánh dấu bằng thảm kịch, Varian là cam kết bảo vệ liên minh và nổi tiếng về sự kiên cường của mình và ý chí mãnh liệt. Ông không tin tưởng Horde, nhưng có thể đưa sự khác biệt của họ sang một bên khi có những điều lớn hơn đe dọa.
Vereesa Windrunner - Vereesa Windrunner là em gái út của Sylvanas và Alleria, và vợ của Rhonin, lãnh đạo của Kirin Tor. Bản thân bà dẫn đầu một nhóm các yêu tinh cao trong Dalaran được gọi là bạc Giao ước. Cô xuất hiện để tổ chức một số sự oán giận đối với những người tí hon máu và Horde, nhưng vẫn xem xét Sylvanas em gái và là một trong số ít người còn sống, những người vẫn có thể tin tưởng cô ấy.


Link tải : Map khác nặng 121.92 MB mediafire.com ?42qiagy58za0rm7

View user profile
Tầng 1 on 6/8/2014, 15:06

Re: Curse of the Forsaken

map này mình chơi qua rồi cực hay

Tầng 2 on 8/8/2014, 13:26


Tên truy cập