Đăng ký

Tham gia : 2012-03-04
Bài gửi : 2
Point : 16
Nhận thích : 1
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Map DDay 19.9b mid (fix)

Mình chơi DDay cũng từ khá lâu rồi và hiện giờ thì mình đang chơi DotA 2. Tết này mấy anh trong xóm rủ đánh DDay và mình thấy đến tận bây giờ map mid vẫn rất phổ biến, map mid đã có từ vài năm trước cho đến bây giờ số lượng map mid nhiều không kể hết, trong đó có rất nhiều " map hack " của người làm map add thêm vào cũng như 1 số map chế lại skill cho tướng rất nhảm và bản thân của map DDay cũng có bug (lỗi). Mình đã deprotect map DDay gốc và chỉnh lại thành map mid và fix lỗi có thể nói là khá hoàn chỉnh  big grin 
Vào thẳng vấn đề luôn, sau đây là các ưu điểm của map:
  1/ Về fix bug:
- Fix ultimate bọ hung sử dụng sách tẩy skill để thực hiện ulti nhiều lần (đây là bug nguy hiểm và dễ thực hiện nhất trong DDay, chỉ cần 5 cuốn sách thì bạn có thể dùng ulti phá banh nhà chính đối phương): mình đã fix được bug nguy hiểm này  laughing 
- Fix ultimate của "caption american" khi bị đánh sét sẽ bị mất ulti ( cũng là 1 bug khá nặng vì ulti CA + rất to damage (110-130-150))
- Fix skill battle roar (hú +damage) của gấu bên team 1 tương tự như CA (sẽ không bị mất damage khi bị dính sét)
- Fix skill cộng damage không hoạt động được đối với "Cọp trắng" và "Cung quỷ" (khi deprotect thì skill này mất tác dụng, không được + damage. Tất cả các map mid hiện nay đều bị lỗi này do deprotect)
- Fix combo ultimate của Sobe và Orki (sobe úp lồng, orki ulti kéo đối phương ra sẽ bị bất động mãi mãi. Mình cũng đã fix được lỗi trên  big grin )
- Fix ultimate của Dammar ( gây damage cho tất cả các hero đối phương, map dday vẫn hay xảy ra lỗi lúc hoạt động lúc không, đã fix luôn luôn hoạt động winking )
  2/ Về lệnh mới (bạn nào chơi dota sẽ rất dễ hiểu)
Ngoài các lệnh cơ bản của map DDay (-rg -na -nf -tr -rs) mình đã thêm vài lệnh mới vào để tạo thêm sự cận bằng trong game. Sau đây là các lệnh mới:
- Lệnh -ms dùng để xem tốc độ di chuyển của mình
- Lệnh -swap X (trong đó X là vị trí của mình trong team. X=1,2,3,4,5 tương ứng với màu đỏ, xanh dương, xanh lá nhạt, tím, vàng của bên team 1 và X=7,8,9,10,11 tương ứng với màu xanh lá cây đậm, hồng, xám, xanh và xanh lá bên team 2). Lênh này dùng để chuyển quyền điều khiển tướng
     Ví du: mình màu đỏ và bạn khác màu xanh dương cùng team 1, mình random vào LuLu và bạn đó vào demon nhưng bạn đó lại không biết đánh demon, lúc đó mình sẽ bấm "-swap 2" và bạn đó bấm "-swap 1" thì lúc đó mình sẽ điều khiển demon và bạn đó điều khiển LuLu (không phải là share điều khiển dùm nhé! các bạn cứ hình dung giống như mình random vào demon và bạn đó là LuLu). Sau khi vào game 1 phút thì lệnh swap sẽ mất tác dụng (để tránh trường hợp dùng hero farm nhiều vàng gỗ rồi swap thành hero chính). Khi có bất kì 1 ai thoát game thì lệnh swap sẽ được mở trở lại trong 30s (mục đích dùng để swap hero chính hoặc thay đổi chiến thuật người đánh, ví dụ mình đang đánh califax, bồ mình đánh búa lùn thế là tự nhiên nó bị diconnect, thay gì mình phải dùng búa đi farm rồi về rút vàng ra thì mình dùng lệnh swap thể lấy quyền điểu khiển búa lùn cho dễ xài mà không cần phải rút vàng gỗ gì hết, các bạn hình dung là bồ mình đánh medic bị out vậy  big grin ). Team 2 tương tự như vậy!!!
- Lệnh -kick X (trong đó X tương tự như vị trí trong lệnh swap ở trên) mục đích dùng để kick những thằng "phá game" hay "đánh pro quá"  laughing . Lênh kick chỉ có slot đầu ở mỗi bên mới thực hiện được (màu đỏ và xanh lá cây đậm)
    Ví dụ: Mình là host bên team 1, thằng bồ mình ở vị trí 4(màu tím) phá game, mình ghét nó bấm -kick 4 thì đồng đội còn lại của mình chỉ việc bấm -ok nếu đồng ý hoặc -no nếu không đồng ý, nếu đồng ý thì thằng đó sẽ bị disconnect ra khỏi game rolling on the floor . Mình có thể kick bên team 2, chằng hạn bên kia thằng số 9 đánh ngu quá đồng đội yêu cầu mình kick thì mình sẽ bấm -kick 9, lúc đó team kia chỉ cần 1 người chỉ việc -ok là thằng đó sẽ diconnect.
- Lệnh - switch X (trong đó X tương tự như vị trí trong lệnh swap ở trên) mục đích dùng để tạo cân băng trong lúc chơi
    Ví dụ: đang đánh 3-3 thì team kia out 2 thằng như vậy là còn 3 đánh 1!! Lúc đó lệnh switch được bật, 1 người team mình thực hiện lênh -switch để thế chỗ 1 đứa out ra để thành 2-2 !! quá tuyệt nhỉ. Lưu ý là team kia phải -ok nếu đồng ý và -no nếu không thích
Lệnh -switch không bắt buộc phải sử dụng, nếu cẩm thấy cần thì xài chứ không phải lúc nào có sự mất cân bằng về người là bắt buộc phải chuyển người qua
  3/ Tăng cường hiệu ứng âm thanh và thời tiết
- Thời tiết sẽ thay đổi vào từng thời điểm cụ thể (tuyết rơi, mưa...)
- Sẽ có tiếng double kill, triple kill, ultra kill.... chứ không im re như dday
  4/ Tùy chỉnh lại cooldown
- 1 số hero có cooldown quá lâu hoặc quá nhanh mình đã chỉnh lại cho phù hợp
  5/ Map Loading
- Tăng cường tốc độ load map (it nhất là gấp 2 so với map dday gốc và các map mid khác, máy mình load 4s là vào game trong khi đó map dday chuẩn và các map mid khác là khoảng 10s)
  6/ Tuyệt đối không có add cheat gì cả
Map này mình làm cách đây hơn 1 năm nhưng giờ mới post bài.Tất cả những điều trên là tâm huyết của mình làm cho cộng đồng dday trước khi từ bỏ để qua chơi dota crying . Mọi thắc mắc về map các bạn cứ hỏi mình sẽ trả lời  wave - New! 
link map: mediafire.com download/cs1ro4w4sw4nb85/JDay199b_Mid.w3x

View user profile
Tầng 1 on 4/2/2014, 20:40
avatar
Tham gia : 2012-11-18
Bài gửi : 1134
Point : 4325
Nhận thích : 279
Biệt Danh : ♡_Mãi_Yêu_Zk_Nt3_♡
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Map DDay 19.9b mid (fix)

virus rolling on the floor

View user profile
Tầng 2 on 4/2/2014, 20:56
Tham gia : 2012-03-04
Bài gửi : 2
Point : 16
Nhận thích : 1
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Map DDay 19.9b mid (fix)

@love_nt3 wrote:virus rolling on the floor
virus gi bac??

View user profile
Tầng 3 on 4/2/2014, 21:01
avatar
Tham gia : 2012-11-18
Bài gửi : 1134
Point : 4325
Nhận thích : 279
Biệt Danh : ♡_Mãi_Yêu_Zk_Nt3_♡
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Map DDay 19.9b mid (fix)

@thanh9876 wrote:
@love_nt3 wrote:virus rolling on the floor
virus gi bac??
dìm hàng tí thoy laughing

View user profile
Tầng 4 on 4/2/2014, 21:05

Re: Map DDay 19.9b mid (fix)Tên truy cập