Đăng ký

avatar
Tham gia : 2012-03-04
Bài gửi : 1822
Point : 5122
Nhận thích : 1285
Biệt Danh : Heo.Empire
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Vòng 1/8 - Talk D&F : Sida bà cố vs BFF ( G 1 )

Giải đấu CSM Talk - Divide and Fight diễn ra suốt thời gian qua đã thu hút rất nhiều người theo dõi và sau nhiều trận đấu kịch tính ngay từ vòng loại thì hiện tại lịch thi đấu vòng 1/8 đã có hứa hẹn nhiều trận đánh làm mãn nhãn những ai đã và đang theo dõi suốt thời gian giải đấu diễn ra.

Vòng 1/8 sẽ  trận so tài giữa 2 Team đều là những tay cao thủ có máu mặt trong làng DaF và rất được nhiều người ái mộ bởi tài năng của những thành viên của 2 team đã được thể hiện rất rõ ràng qua nhiều trận đấu vòng bảng. Cả 2 đều không muốn sẽ phải dừng chân tại vòng đấu này sau 1 chặng đường dài thắng lợi qua các vòng đấu để hy vọng có thể nhận được giải thưởng cao nhất của giải đấu CSM Talk - Divide and Fight nên dĩ nhiên sẽ không có chuyện nhường nhịn hay kiêng dè giữa 2 bên.

Danh sách các thành viên của 2 đội


Hệ thống Ban/Pick

Lượt ban của Team BFF là chủ động ban các hero tấn công tầm xa và push trụ tốt như Tử Thần,Vua Pháp Thuật...  để hạn chế việc hỗ trợ giải cứu đồng đội khi bị gank. Trong khi đó Team Sida bà cố lại chủ động ban các hero thường gây khó dễ cho kẻ thù như Thiện Xạ, Chiến Đấu Cơ hay Phù Thủy Bóng Tối... Ở lượt ban này không có sự xuất hiện của Vũ Khí Khiêu Gợi - Một Hero cave hỗ trợ đồng đội rất tốt với khả năng phá combat bằng Ultimate bất tử và Cướp Biển - Một Hero luôn được ưa chuộng trong các trận đánh Team đông người với bộ skill stun slow mở combat rất tốt và là 1 tanker siêu hạng.

Lượt pick ở trên phần nào đã thể hiện rõ chiến lượt mà 2 Team đặt ra khi bước vào trận đấu. Đối với Team BFF thì họ chủng động pick những hero có thể gank lẻ như Tia chớp, La sát và những hero hỗ trợ hoặc combat như Tiên Tri, Thần Ánh Sáng và người đảm nhận việc Late chắc chắn là Cung Thủ. Riêng đối với Team Sida bà cố thì nếu như Team BFF thực hiện kế sách bắt lẻ thì họ lại pick bộ 3 combat Xạ Thủ - Hắc Điểu - Đứa Con Của Biển và chọn Hiền Triết với Cửu Âm hỗ trợ từ phía sau. Nếu như Team Sida bà cố có thể mở các đợt combat chuẩn thì sẽ là mối nguy hiểm rất lớn đối với BFF vì đa số các hero của họ đều có lượng HP khá thấp nên khó có thể chịu nỗi các đợt combat từ phía Sida bà cố. Chính vì điều đó BFF sẽ phải chủ động việc bắt lẻ từ sớm và cố gắng kiểm soát trận đấu nếu không muốn gánh lấy thất  bại ngay từ trận đầu ra quân.


Những phút đầu tiên là khoảng thời gian cả 2 farm creep rừng để lên được lv 2 nhưng trong khi BFF đang mải mê farm creep thì Sida bà cố lại bất giờ đánh úp nhằm làm cho BFF trở tay không kịp và kết quả là First Blood dành cho Sida bà cố. Việc bị First Blood là do BFF quá chủ quan chỉ canh cửa không gian mà không nghĩ đến việc Sida bà cố chạy bộ từ nhà qua đến tận bên mình nên hậu quả phải gánh chịu là kết quả sự chủ quan ấy.


First Blood của trận đấu dành cho Sida bà cố

Dù có được First Blood nhưng bản thân Sida bà cố lại phải trả giá bằng 4 mạng sống bởi ngay sau đó BFF phản công truy sát hạ gục hầu như cả Team Sida bà cố và chỉ 1 mình Cửu Âm Mi Cơ còn sống sót sau pha chạm mặt đầu tiên của 2 đội.

Phút thứ 2: Sau 1 pha bất cẩn Đứa Con Của Biển đã bị Tia Chớp cho lên bảng nhưng may mắn lại không mỉm cười với Tia Chớp vì ngay sau đó Xạ Thủ đã không cho Tip Chớp có cơ hội trốn thoát dù đã có sự hỗ trợ từ phía Tiên Tri.

Phút thứ 4:  Đợt tập kích của BFF gồm Tiên Tri-Tia Chớp-Thần Ánh Sáng sắp lấy được mạng của Đứa Con Của Biển vì lo mải mê farm creep. Tuy nhiên cả 3 không ngờ rằng Xạ Thủ đã tập kích phía sau và lấy đi mạng sống của Tia Chớp 1 cách nhanh chóng làm cho Tiên Tri và cả Thần Ánh Sáng không kịp trở tay. Đứa Con tuy chỉ còn 60 hp nhưng vẫn không phù về mà bất ngờ stun ngược Nhà Tiên Tri cùng với Xạ Thủ hạ sát được Tiên Tri.

Phút thứ 6: Thần Ánh Sáng do mất cảnh giác nên đã bị Đứa Con cùng với Xạ Thủ cho lên bảng cũng vì do quá chủ quan vào skill Kháng Phép mà k nghĩ đến dame Chaos của Đứa Con và Xạ Thủ là không nhỏ.


Domaning dành cho Xạ Thủ

Ngay sau đó 1 phút Xạ Thủ đã tăng thêm cho mình 1 lượt 3 mạng và ngày càng trở nên bá đạo trong các pha pk vì nhận được sự hỗ trợ từ phía đồng đội.


Sự bá đạo của Xạ Thủ sau khi đạt Wicked Sick

Phút thứ 10: Tia Chớp bắt đầu thể hiện khả năng bắt lẻ của 1 ganker khi liên tiếp hạ gục 3 người bên Team Sida bà cố và nhận Killing Free cho mình


Ganker Tia Chớp bắt đầu tỏ rõ sức mạnh của mình

Phút thứ 14: Sau 1 pha combat nhỏ Thần Ánh Sáng đã hạ được Cửu Âm Mi Cơ tuy nhiên Hắc Điểu đã kịp thời lấy mạng Tia Chớp

Thành tích 2 đội sau 15 phút thi đấu
Bảng công trạng

Hệ thống Items của 2 đội
                     
          BFF                                       Sida bà cố

Phút thứ 17: Nhân 1 pha bị dính cọc stun của Cửu Âm Mi Cơ La Sát Cô Cô đã cho Cửu Âm lên bàng đếm số.

Phút thứ 19: Lợi dụng sự sơ hở của Xạ Thủ, Tia Chớp đã bất ngờ tấn công làm cho Xạ Thủ trở tay không kịp và dù cố gắng trốn thoát nhưng vì không có sự hỗ trợ từ đồng đội nên Xạ Thủ đã phải mất mạng lẫn Gold Like.

Phút 22: Đứa Con Của Biển không để ý đã lọt vào cạm bẫy mà Tia Chớp và Thần Ánh Sáng tạo ra. Dù chống trả quyết liệt nhưng vẫn phải nằm xuống tuy nhiên ngay sau đó xạ thủ cùng Hắc Điểu đã lao vào lấy đi 2 mạng của cả Tia Chớp và Thần Ánh Sáng. Cùng lúc đó Cửu Âm Mi Cơ đã đoạt mạng sống của Nhà Tiên Tri. Sau đợt đụng chạm nhau lần này BFF mất đến 3 mạng trong khi Sida bà cố chỉ mất 1 mạng là Đứa Con.


Risa...Kun đang thể hiện rất tốt vai trò Late khi cầm Xạ Thủ

Phút 24: Tận dụng sự bất cẩn của Xạ Thủ, Tia Chớp nhanh chóng áp sát và giết chết Xạ Thủ. Thấy đồng đội bị đánh Hắc Điểu liều mình lao vào cứu nhưng lại bị phục kích của Cung Thủ không những không cứu được Xạ Thủ mà còn phải bỏ lại mạng sống của mình lên bảng đếm số cùng Xạ Thủ. Những pha bất cẩn của Sida bà cố luôn được BFF tận dụng triệt để.

Phút thứ 27: Nhà Tiên Tri không may đã bị bộ đôi Đứa Con và Hắc Điểu hạ sát dù đã cố chạy nhưng lại không ngờ đến việc 1 hero tanker như Hắc Điểu lại sắm cho mình item Lạc Hoàng nên Tiên Tri đành phải nằm xuống.

Phút thứ 28: Nhân một pha lộn xộn bắt lẻ thành công của Tia Chớp, Xạ Thủ dù đã Ultimate lên để giải cứu Đứa Con nhưng không kịp. Tuy nhiên ngay sau đó Hắc Điểu cùng với Hiền Triết đã có mặt kịp thời trả thù cho Đứa Con và kết quả là Thần Ánh Sáng lẫn La Sát của BFF đều phải lên bảng vì cố giải cứu Tia Chớp. May mắn thay là Tia Chớp đã kịp thời chạy về nhưng phải đổi đến 2 mạng của đồng đội.


Pha lật ngược thế cờ rất hay của Sida bà cố

Phút thứ 30: Nhân lúc Sida bà cố tập trung ở trụ phía trên của BFF thì Nhà Tiên Tri đã nhanh chóng phá được trụ phía dưới của Sida bà cố nhờ Ultimate push trụ rất nhanh. Việc có cho mình item Thánh Khí đã giúp cho Nhà Tiên Tri có thể thành công phá được trụ trong thời gian ngắn và dĩ nhiên Sida bà cố không thể nào trở tay kịp.


Pha push trụ thành công của Nhà Tiên Tri

Thành tích 2 đội sau 30 phút thi đấu
Bảng công trạng

Hệ thống Items của 2 đội
                     
          BFF                                       Sida bà cố

Phút thứ 32: Với lợi thế từ item Thánh Khí, Nhà Tiên Tri đã tiếp tục phá trụ phía trên nhưng không thành công vì Hắc Điểu đã đoán được ý đồ và dùng Ultimate phá bỏ Ultimate của Tiên Tri. Ngay sau đó là một pha truy sát của bộ 3 Đứa Con-Cửu Âm-Hiền Triết nhưng Nhà Tiên Tri đã kịp thời tháo chạy và may mắn thoát được.

Phút thứ 35: Lợi thế từ việc đã có cho mình item Thiên Cơ Bào, Xạ Thủ quyết định làm mồi nhử để dụ BFF vào bẫy. Trước con mồi ngon như thế BFF không kiềm chế được đã lao vào và sập bẫy combat của Sida bà cố. Dù mở combat liên tục của cả 2 bên nhưng với lợi thế từ việc đặt bẫy combat sẵn và 2 hero dame chính của là Đứa Con và Xạ Thủ đã có Thiên Cơ Bào nên Sida bà cố đã làm chủ được cục diện pha combat lần này và kết quả là tất cả thành viên BFF đều lên bảng đếm số trong khi Sida bà cố chỉ có Hiền Triết và Hắc Điểu bỏ mạng.


Kết quả sau những pha Combat dữ dội của cả 2 bên

Tuy tất cả thành viên của BFF đều chết nhưng Sida bà cố lại không mở đợt push trụ và BFF vẫn chưa mất trụ nào.

Phút thứ 38: Một pha combat quyết liệt đã xảy ra nhưng đội làm chủ cục diện lần này lại là BFF khi chủ động mở combat và liên tiếp hạ sát gần như hầu hết thành viên của Sida bà cố. Cưu Âm Mi Cơ may mắn trốn thoát được nhưng lại bất lực nhìn BFF push thành công trụ trên.


BFF bắt đầu phản công dữ dội

2 phút sau đó là những pha hành động nghẹt thở của cả 2 bên: Đầu tiên là pha push trụ gấp rút của Sida bà cố nhưng một lần nữa BFF lại làm chủ được trận đấu và đưa cục diện trở thành 1 chiều. Lần lượt tất cả thành viên của Sida bà cố đều nằm xuống còn ở bên kia thì Nhà Tiên Tri đã nhanh chóng phá banh trụ trong còn một ít máu.

Phút thứ 44: Pha combat dữ dội được 2 bên mở ra và sau nhiều pha tàn sát lẫn nhau thì cuối cùng bên giành thắng lợi là Sida bà cố. Dù mơ combat sau nhưng Sida bà cố lại cho thấy sự lợi hại của mình khi chống trả 1 cách quyết liệt và cho cả Team BFF chầu trời trong khi bản thân chỉ mất 2 mạng.


Đánh nhau dữ dội của 2 bên chiến tuyến

Dù thất bại trong nhiều đợt combat nhưng hiện tại BFF lại đang có lợi thế chiến thắng rất lớn vì Sida bà cố chỉ còn 1/2 trụ trong khi BFF lại chưa mất trụ nào.

Phút thứ 46: Trong khi cả 2 bên đang đánh nhau dữ dội ở phía dưới thì có 1 người đang thực hiện chiến lược push lén và không ai khác đó là Nhà Tiên Tri. Sida bà cố không thể nào ngờ và hậu quả của việc chủ quan này là trụ cuối cùng của họ đã bị phá.


Trận đấu đang dần đi đến hối kết

Không chỉ mất đi trụ cuối cùng của mình, Sida bà cố còn phải gánh lấy thất bại ở trận đầu tiên khi pha combat của mình thất bại và hiễn nhiên BFF phá được nhà chính. Trận đầu tiên BFF giành chiến thắng.


Thắng lợi của BFF sau gần 50 phút thi đấu

Trận thắng này sẽ là động lực giúp BFF có thể đi tiếp bởi chỉ cần 1 trận thắng nữa thì BFF sẽ chính thức vượt qua Sida bà cố để đi tiếp vào còng Bán Kết. Trong khi đó trận thất bại này của Sida bà cố càng làm cho con đường vào Bán Kết của họ ngày càng dẹp dần và nếu muốn đi tiếp họ phải giành chiến thắng ở trận đấu thứ 2 mới có thể hy vọng lọt vào vòng tiếp theo. Chính vì thế trận đấu tiếp theo sẽ là trận một mất một còn đối với Sida bà cố. Liệu BFF sẽ giành chiến thắng thứ 2 liên tiếp để tự tin bước vào Bán Kết hay Sida bà cố sẽ gỡ hòa buộc cả 2 phải bước vào trận đấu cuối cùng quyết định đội đi tiếp và đội phải dừng chân tại vòng 1/8? Tất cả sẽ có ở Game thứ 2 giữa BFF vs Sida bà cố mời các bạn đón xem

Replay của trận đầu các bạn download ở đây : mediafire.com download/ozq5g2h3de2rb93/BFF_vs_sidabaco(BFFwing_game_1).w3g

Bài viết được thực hiện bởi Heo.EmpireLast edited by Heo Empire on 30/7/2013, 14:47; edited 7 times in total (Reason for editing : http://www.phutu.vn)

View user profile
Tầng 1 on 28/7/2013, 13:05
avatar
Tham gia : 2009-08-16
Bài gửi : 6111
Point : 17536
Nhận thích : 2768
Biệt Danh : 风是最
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Vòng 1/8 - Talk D&F : Sida bà cố vs BFF ( G 1 )

Uppppppppppppppp

View user profile foreverlove_nodie@yahoo.com
Tầng 2 on 29/7/2013, 18:12
avatar
Tham gia : 2011-09-05
Bài gửi : 3299
Point : 542
Nhận thích : 386
Biệt Danh : kOol life
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Vòng 1/8 - Talk D&F : Sida bà cố vs BFF ( G 1 )

hihihi , sao k lăng xê anh thế hả heo :T

View user profile
Tầng 3 on 29/7/2013, 18:25
avatar
Tham gia : 2012-05-28
Bài gửi : 7238
Point : 35613
Nhận thích : 1044
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Vòng 1/8 - Talk D&F : Sida bà cố vs BFF ( G 1 )

haha

View user profile
Tầng 4 on 29/7/2013, 19:01
avatar
Tham gia : 2012-11-05
Bài gửi : 1038
Point : 10614
Nhận thích : 15
Biệt Danh : Đúng Một Chữ Rồng
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Vòng 1/8 - Talk D&F : Sida bà cố vs BFF ( G 1 )

sao toàn BFF vậy sao hok có team khác

View user profile
Tầng 5 on 29/7/2013, 19:08
avatar
Tham gia : 2012-08-08
Bài gửi : 282
Point : 1686
Nhận thích : 19
Biệt Danh : zerØ
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Vòng 1/8 - Talk D&F : Sida bà cố vs BFF ( G 1 )

sao ko có relay z straight face Last edited by longvippro19 on 30/7/2013, 06:59; edited 1 time in total (Reason for editing : http://www.phutu.vn)

View user profile
Tầng 6 on 30/7/2013, 06:50
avatar
Tham gia : 2012-03-07
Bài gửi : 131
Point : 339
Nhận thích : 0
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Vòng 1/8 - Talk D&F : Sida bà cố vs BFF ( G 1 )

nghe nói giải đợt này . tụi trên diễn đàn df nó anten với nhau để chia chắt. t1 t2 điều co [Bá Vương] . k lẽ thi đấu mang tín chất minh họa à

View user profile
Tầng 7 on 30/7/2013, 10:33
Tham gia : 2012-01-25
Bài gửi : 1394
Point : 1690
Nhận thích : 191
Biệt Danh : Who Know ???
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Vòng 1/8 - Talk D&F : Sida bà cố vs BFF ( G 1 )

Phút thứ 2: Sau 1 pha bất cẩn Đứa Con Của Biển đã bị Tia Chớp cho lên bảng nhưng rất may mắn không mỉm cười với Tia Chớp vì ngay sau đó Xạ Thủ đã không cho Tip Chớp có cơ hội trốn thoát dù đã có sự hỗ trợ từ phía Tiên Tri.

" bị Tia Chớp cho lên bảng nhưng rất may mắn không mỉm cười với Tia Chớp " chả hiểu viết gì , đã rất may mắn lại còn ko mỉm cười wtf ????

View user profile
Tầng 8 on 30/7/2013, 14:42
avatar
Tham gia : 2013-05-26
Bài gửi : 418
Point : 2352
Nhận thích : 747
Biệt Danh : Vua Chém Gió
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Vòng 1/8 - Talk D&F : Sida bà cố vs BFF ( G 1 )

@0  danh lau zu~

View user profile
Tầng 9 on 30/7/2013, 14:49
avatar
Tham gia : 2012-08-08
Bài gửi : 282
Point : 1686
Nhận thích : 19
Biệt Danh : zerØ
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Vòng 1/8 - Talk D&F : Sida bà cố vs BFF ( G 1 )

ai có map e mak 2 team xài để đánh trận này ko post lên cho mình down đi !!~ 

View user profile
Tầng 10 on 30/7/2013, 22:11
avatar
Tham gia : 2012-09-12
Bài gửi : 3100
Point : 6820
Nhận thích : 760
Biệt Danh : iDol-OC
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Vòng 1/8 - Talk D&F : Sida bà cố vs BFF ( G 1 )

@longvippro19 wrote:ai có map e mak 2 team xài để đánh trận này ko post lên cho mình down đi !!~ 

của bạn đây mediafire.com download/7osw5s1m915np1s/Divide_and_Fight_v2.16e.w3x

View user profile
Tầng 11 on 30/7/2013, 22:18
avatar
Tham gia : 2012-08-08
Bài gửi : 282
Point : 1686
Nhận thích : 19
Biệt Danh : zerØ
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Vòng 1/8 - Talk D&F : Sida bà cố vs BFF ( G 1 )

Chưa Có Tên wrote:
@longvippro19 wrote:ai có map e mak 2 team xài để đánh trận này ko post lên cho mình down đi !!~ 

của bạn đây mediafire.com download/7osw5s1m915np1s/Divide_and_Fight_v2.16e.w3x
thks nha ^^

View user profile
Tầng 12 on 30/7/2013, 22:35
avatar
Tham gia : 2012-02-12
Bài gửi : 6517
Point : 33302
Nhận thích : 1210
Biệt Danh : SCVG.QueSam
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Vòng 1/8 - Talk D&F : Sida bà cố vs BFF ( G 1 )

Up

View user profile
Tầng 13 on 31/7/2013, 09:58
avatar
Tham gia : 2011-02-18
Bài gửi : 1793
Point : 3602
Nhận thích : 118
Biệt Danh : Kronos Chromos
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Vòng 1/8 - Talk D&F : Sida bà cố vs BFF ( G 1 )

Đánh với BFF ko ban NTT ? laughing

View user profile
Tầng 14 on 31/7/2013, 10:06
avatar
Tham gia : 2013-05-30
Bài gửi : 8
Point : 24
Nhận thích : 0
Biệt Danh : Khàn
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Vòng 1/8 - Talk D&F : Sida bà cố vs BFF ( G 1 )

Với các hero HP yếu như vậy tại sao không dùng các ganker như thổ thần và diệu thủ.cổ thụ là những hero cb rất tốt.cho sida bà cố.còn những Hero chuyên support như tiên nữ và hoàng tử thỳ 2 team cũng Không BAN. >.<

View user profile 0962917410
Tầng 15 on 14/4/2014, 22:14

Re: Vòng 1/8 - Talk D&F : Sida bà cố vs BFF ( G 1 )Tên truy cập