Đăng ký

avatar
Tham gia : 2011-10-21
Bài gửi : 42
Point : 74
Nhận thích : 0
Biệt Danh : lXlSonic
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Giới thiệu map Battle Tanks ( btanks )...map khá hay

Bài viết sử dụng tư liệu của gú gồ rolling on the floor...đại khái thấy map khá hay combat cũng được nên muốn giới thiệu mọi người chơi.
Trong đây mình sẽ giới thiệu với các bạn version khá phổ biến của Battle tanks hiện nay là 8.7x
Mới vào game máy tính sẽ đưa ra các mode (chế độ chơi) khác nhau như normal, beginer,..., tương ứng với mỗi chế độ chơi sẽ là từng mức tiền bạn có lúc khởi điểm và 1 vài điểm khác nhau (khi chọn mode sẽ có hướng dẫn về đặc điểm của các mode).
Sau khi chọn xong mode các bạn sẽ bắt gặp màn hình như sau:

Thằng người màu đỏ chính là nhân vật của người chơi, trong cái nhà trước mặt là nơi để mua tank, mỗi tank có một giá tiền, chỉ số, skill khác nhau, tùy người chơi sử dụng, có 2 loại chính là loại đi trên bộ và loại bay được (loại bay có khả năng vượt địa hình).

Nhà gần chỗ tui đang đứng là nhà mua vũ khí, bình thường mỗi tank có sẵn vũ khí riêng , nhưng không mạnh và hiệu quả bằng vũ khí mua trong shop, mỗi vũ khí lại có giá tiền, chức năng khác nhau (trong hình), đa số item đều có khả năng nâng cấp để tăng hiệu quả sử dụng. 2 cái nhà được khoanh vàng kia cũng để bán vũ khí, ngoài ra còn những nhà vũ khí nằm bên ngoài căn cứ, chẳng hạn như cái nhà nằm giữa map có khoanh vòng tròn trắng (nhìn mini map).

Còn đây là nhà bán item hỗ trợ như tăng máu, phục hồi máu lập tức, blink, gọi lính,…, 2 cái thằng khoanh vòng màu vàng kia cũng thế, còn cái nhà ở giữa được khoanh màu đỏ là nhà để nâng cấp khả năng tấn công và phòng thủ cho units bên mình, ngoài ra khi nâng cấp phòng thủ có thể giúp ta mua được những tank có chỉ số cao hơn.Trong df chúng ta có thể gọi là hoàng tử rolling on the floor mập lồi rốn - nghệ nhân - phù thủy và 1 số con khác nữa tóm lại nó hình như hero


1 chi tiết cũng rất quan trọng, lúc mới vào các tank đều có sẵn 1 skill teleport, dùng để tele đến những công trình phe mình 1 cách nhanh chóng, xem hình sau(trong hình có hướng dẫn sử dụng):

Có 1 cách giúp bạn nâng cao khả năng chiến thắng mà đa số người chơi sử dụng, đó là chiếm nhà (1 kiểu chơi cướp cờ), xem hình

(Căn nhà khoanh màu vàng là của phe địch, nó sản xuất ra units phe địch)

(Bạn đứng gần nó trong 10s)

(Và sau 10s nó là của phe bạn, có thấy 2 nhóc lính mới đi ra ko )
Để có chiến thắng cuối cùng, bạn cần phải hủy công trình nhà chính đối phương.
Mỗi loại tank, trên bộ hay trên không đều có ưu nhược điểm riêng, đồng thời, trong quá trình chơi, khi đã kiếm được 1 khoản tiền kha khá, chủ yếu có 2 sự lựa chọn cho bạn, 1 là nâng cấp hoặc mua thêm vũ khí để bổ sung thêm hỏa lực, hoặc mua item hỗ trợ giúp tank trở nên “cứng” hơn, 2 là mua tank đời cao hơn để có thể trở nên trâu bò thực sự.
Trên đây là 1 số điểm cơ bản giúp các bạn có thể phiêu lưu trong thế giới battle tanks, còn 1 số điều mình chưa thể nói hết, nhưng trong lúc chơi các bạn có thể tự khám phá ra được.
Chúc các bạn chơi vui vẻ, map này chơi giải trí rất tuyệt, cũng không kém phần chiến thuật, bạn nào có thắc mắc gì có thể nêu ra ở đây, mình sẽ cố gắng giải đáp...pm id garena 4109305
trang chủ để tải map http://btanks.net/v2/

View user profile
Tầng 1 on 25/4/2013, 18:29
avatar
Tham gia : 2011-10-21
Bài gửi : 42
Point : 74
Nhận thích : 0
Biệt Danh : lXlSonic
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Giới thiệu map Battle Tanks ( btanks )...map khá hay

bạn nào chơi vào custom 1 nhé happy

View user profile
Tầng 2 on 26/4/2013, 12:40


Tên truy cập