Đăng ký

avatar
Tham gia : 2012-10-24
Bài gửi : 116
Point : 508
Nhận thích : 242
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

co the ban chua bit gi ve Divide

Có thể bạn chơi Divide and Fight đã lâu, có thể bạn rất "pro", bạn không ngại đối thủ nào cả. Nhưng chưa chắc bạn đã biết hết những điều ẩn chứa bên trong nó

1. Sử dụng phân thân để tank Quỷ Vương: Như mọi người đã biết, khi đưa bóng vào đánh Quỷ Vương thì lập tức sẽ bị banish, vậy nên không thể tank được và Quỷ Vương sẽ vẫn tấn công các mục tiêu là hero ở xung quanh.
Trick: Điều khiển bóng và ấn phím "M" ( Move ) trên bàn phím rồi click vào Quỷ Vương. Bóng sẽ vào tank Quỷ Vương và không bao giờ bị banish. Vì bóng chỉ bị banish khi tấn công Quỷ Vương, nếu sử dụng phím "M" thì bóng chỉ đi theo và làm con mồi, chứ không tấn công. Với trick này thì 1 số hero có skill phân thân dễ dàng ăn Quỷ Vương rất sớm.

2. "Tốc Biến" với Phù Thuỷ Thời Gian: Đây là 1 trick giúp PTTG có thể về nhà regen nhanh hơn mà không cần phải di chuyển nhiều. Nên nhớ với cách này chỉ regen được thôi chứ rất khó để up item.
Bước 1: Chuẩn bị chiếc phù về thành.
Bước 2: Sử dụng skill W vào bản thân, sau đó nhanh tay sử dụng phù về thành ( chắc chắn phải về vị trí Linh Thần và yêu cầu skill ít nhất là cấp độ 3 - sau 4 giây sẽ tác dụng, vì thời gian chờ phù về là 3 giây )
Bước 3: Chờ bay đến vị trí cũ, hoặc cast skill E để bay lại ngay lập tức.

3. "Tốc Biến" với Cổ Hồn: Cách này gần giống với "tốc biến" của Phù Thuỷ Thời Gian. "Vật dụng" cần thiết là chiếc "giày bay" ( không nhớ tên >.< )
Bước 1: Cast lần 1 skill Q vào vị trí bất kì mà muốn bay ra ngay sau đó.
Bước 2: Di chuyển ra 1 vị trí khác. ( Có thể là về nhà regen, hay là di chuyển sang lane khác để farm rồi sau đó bay về lane trước đó để có thể farm tiếp đợt creep mới ra 1 cách nhanh nhất )
Bước 3: Cast lần 2 skill Q vào vị trí bất kì ( đâu cũng được, lúc đó thì ở vị trí cast lần 1 sẽ mọc lên 1 hàng gai theo hướng của lần cast thứ 2 - cái này thì không quan trọng, mọc theo hướng nào cũng được ).
Bước 4: Sử dụng giày phù bay ra chỗ gai mọc lên.

4. Làm chuyển hướng tấn công của trụ: Khi bị trụ địch tấn công, theo phản xạ tự nhiên thì đa phần người chơi đều chạy xa ra cho trụ tấn công mục tiêu khác rồi mới tiếp tục vào đánh. Nhưng chúng ta có thể làm chuyển hướng tấn công trụ nhanh hơn và dễ dàng hơn bằng cách ấn "A" trên bàn phím và click vào 1 mục tiêu bất kì thuộc team mình ( nếu bản thân là hero đánh gần thì ưu tiên click vào những mục tiêu đứng cạnh )
Có thể áp dụng tương tự khi đi farm bị creep tấn công, làm như trên sẽ chuyển hướng tấn công của creep.

5. Nhận diện mục tiêu thật khi kẻ thù là Bán Nguyệt Đao Khách: Nhiều người khi gặp BNĐK sử dụng kĩ năng phân thân thì thường bị "hoảng loạn" vì quá nhiều bóng. 1 là chạy, 2 là đánh thử từng mục tiêu để xác định mục tiêu thật, những trường hợp có skill gây sát thương lớn trên diện rộng thì không nói. Nhưng chúng ta có thể dễ dàng tấn công mục tiêu thật mà không gặp khó khăn gì. Đơn giản chỉ là click "A" vào mục tiêu trước khi phân thân, sau khi mục tiêu phân thân thì bản thân sẽ tự động tìm đến mục tiêu thật để đánh.

6. Nhận diện bóng với Độc Cô Cầu Bại: Khi sở hữu hero Độc Cô Cầu Bại, nếu gặp hero địch có skill hoặc item phân thân, đừng hoảng loạn hay đánh thử từng cái bóng. Hãy sử dụng skill Q vào bất kì mục tiêu nào, Độc Cô sẽ tự tìm đến mục tiêu chính để tấn công. Còn khi bị địch có phân thân ( skill, item hoặc rune ) ra "dụ", sử dụng skill Q vào mà chỉ nhảy 1 lần rồi ngừng luôn có nghĩa mục tiêu đó là bóng.

7. Nhận diện bóng dựa trên lượng mana của địch: Khi phân thân thì mana của bóng sẽ cao hơn con thật. Tốc độ regen mana cũng không giống nhau.
Chỉ nên sử dụng cách này khi địch thủ phân thân từ xa và mình xác định để vào tấn công. Còn nếu trong combat thì không nên dùng, xác định được con thật thì cũng ngửa mịa rồi.

8. Pause ultimate của Võ Sĩ Đạo: Nếu trong trường hợp địch thủ đã sở hữu giáp phản đòn mà Võ Sĩ Đạo vẫn chưa lên được Avatar thì sử dụng ulti vào địch thủ coi như "tự tay bóp d*i".
Trick: Sau khi sử dụng ulti vào kẻ địch, lập tức ấn phím "S" liên tục để ngăn không cho phát đánh đầu tiên tác dụng lên kẻ địch. Trick này sẽ bị thiệt sát thương phát đầu tiên gây ra, coi như là 1 kĩ năng áp sát và stun từ xa, vẫn ngon chán nên không phải lo phế.

9. Skill Q của Võ Sĩ Đạo: Trong khi xoay:
- Không thể tấn công lên địch thủ, không thể tấn công lên creep. Nhưng... có thể tấn công lên trụ địch. Ngoài ra, khi xoay vẫn có khả năng gây ra các hiệu ứng như slow, trừ giáp, hút mana,... nếu click vào kẻ địch.
- Có thể teleport về. Ngược lại, có thể ấn teleport trước rồi ấn Shift + Q để xoay mà không mất teleport.

10. Chú ý với lệnh -dmg:
Kể cả khi không có sight của địch thủ, hay cả khi địch tàng hình, những sát thương gây ra từ bản thân vẫn hiện lên trên của địch. Nhờ vậy ta có thể định vị được kẻ địch ngay cả khi không nhìn thấy.

11. Lưu ý với skill E của Xên Bọ Hung:
Trong thời gian "chui lủi" mà vẫn có sát thương của bản thân gây ra trên các tướng địch ( sát thương từ ultimate ), trường hợp lúc đó nếu định có item phản damage thì bản thân vẫn sẽ nhận sát thương phản lại mặc dù đang ở trong lòng đất. Có nghĩa là khi sử dụng skill E, vẫn bị nhận sát thương. Đồng nghĩa với việc vẫn nhận sát thương từ các kĩ năng gây sát thương theo thời gian như Q La Sát, hay độc của Thổ Dân, ... Vì vậy hãy chú ý khi sử dụng skill này.

12. Khả năng gây sát thương của Skill Q Tiểu Quỷ:
Kĩ năng này có khả năng gây sát thương lên cả mắt và Quỷ Vương. Cho dù không nhìn thấy nhưng chỉ cần phi tiêu trúng thì vẫn gây sát thương lên mắt.
Ngoài ra thì skill Q của Quỷ Sa Tăng cũng có khả năng phá mắt dù không nhìn thấy như Tiểu Quỷ.

13. Gây sát thương tuyệt đối bởi Ultimate Chúa Tể Hắc Ám:
Như ta thấy, ultimate của Chúa Tể Hắc Ám nổ ra 3 lớp sát thương, nhiệm vụ của chúng ta là căn sao cho mục tiêu đứng trong lớp thứ 2, lúc đó mục tiêu sẽ ăn trọn 3 lần sát thương. Vì kĩ năng này 3 chưởng giao nhau ở lớp giữa đó, khi đứng trong đó sẽ nhận sát thuơng tuyệt đối.

14. Con dao hai lưỡi: Skill Q của Khoái Lang và Cuồng Bạo có khả năng dứt điểm đối thủ dưới 20% ngay lập tức, nhưng lúc này nếu đối thủ có giáp phản damage thì hãy cẩn thận, không những nó kết liễu đối thủ mà sẽ... kết liễu luôn cả bản thân

15. Phân biệt giữa bóng và hero với creep ở lane: Thông thường khi ra lệnh tấn công hero đối phương, tất cả creep của đối phương trong bán kính 500 range xung quanh hero mình sẽ quay sang tấn công hero mình ( tức hero có ý định tấn công hero đối phương ). Tuy nhiên, nếu mục tiêu bị tấn công là bóng thì creep sẽ không có biểu hiện này. Vì thế, trước một đống bóng hero lẫn lộn, bạn chỉ việc đơn giản ấn A trên bàn phím click vào từng hero một khi đứng cạnh creep đối phương, nếu creep đối phương bắt đầu tấn công bạn, hero bạn vừa click vào là thật.
Ngoài ra, nếu sử dụng Hex vào bóng, bóng sẽ lập tức biến mất.

16. Không hề bất lực khi chạm trán Nữ Thần Băng Giá: trong thời gian bị dính skill W của Nữ Thần Băng Giá, bạn vẫn có khả năng sử dụng các kĩ năng của mình, đừng có thấy bị đóng băng mà đứng yên chịu chết nhé.

17. Khi đối đầu với Ma Nữ Vô Tình: Ulti của Ma Nữ chỉ vô hiệu hóa những mục tiêu click ( hoặc tấn công ) vào hero này, nhưng nếu đứng ngoài tầm ảnh hưởng vẫn có thể sử dụng các skill target vào Ma Nữ mà không hề bị "co giật". Vậy nên trong lúc dính ulti thì đừng có dại dột mà click vào Ma Nữ nhé.

18. Ultimate của Chuỳ Minh Vương: Ngoài chức năng "đóng băng" toàn bộ mục tiêu trong trận đồ trừ bản thân, kĩ năng này còn có thể phát hiện được những mục tiêu tàng hình bị động ( như ulti Hồn Ma Cổ Đại, skill E của Lâm Tặc về ban đêm khi đứng yên, Hồn Ma Lang Thang )

19. Thử Ly không hề vô dụng với các kĩ năng autocast: Như mọi người biết thì các kĩ năng autocast như skill Q Ma Nữ, W Thần Ánh Sáng, Ulti Mãng Xà và Tiểu Quỷ, W Nghệ Nhân đều là các skill có khả năng bonus thêm 1 lượng sát thương khá lớn, nhưng không được phép gây ra các hiệu ứng của item. Nhưng với Thử Ly, mặc dù không thể hút máu bị động, các hero trên vẫn có khả năng hút máu từ kĩ năng Vampire của Thử Ly, chỉ cần kích hoạt Thử Ly là có thể hút máu như các hero khác. Với Khoái Lang khi tăng skill W cũng tương tự.


View user profile
Tầng 1 on 3/11/2012, 19:55
avatar
Tham gia : 2012-05-07
Bài gửi : 4622
Point : 384
Nhận thích : 215
Biệt Danh : Tao bị Gay cmnr
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: co the ban chua bit gi ve Divide

ăn cắp lộ liễu

View user profile
Tầng 2 on 3/11/2012, 19:56
avatar
Tham gia : 2012-10-26
Bài gửi : 88
Point : 2277
Nhận thích : 1
Biệt Danh : antrai1
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: co the ban chua bit gi ve Divide

Lợn đâu vào nhận hàng

View user profile
Tầng 3 on 3/11/2012, 20:00
Tham gia : 2011-11-18
Bài gửi : 1366
Point : 3892
Nhận thích : 113
Biệt Danh : [R.I.P]GaCon
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: co the ban chua bit gi ve Divide

gì thế này ? not worthy

View user profile
Tầng 4 on 3/11/2012, 20:00
avatar
Tham gia : 2012-04-11
Bài gửi : 2127
Point : 3592
Nhận thích : 146
Biệt Danh : Myth.American
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: co the ban chua bit gi ve Divide

ăn cắp của lợn day mà rolling on the floor

View user profile
Tầng 5 on 3/11/2012, 20:00
avatar
Tham gia : 2011-06-15
Bài gửi : 7356
Point : 1049
Nhận thích : 1022
Biệt Danh : Death.L3 / Myth.Pig
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: co the ban chua bit gi ve Divide

Sặc sặc, thớt đang làm cái LỒNg gì vậy =)
Copy nguyên cái bài của mình sang để làm bài mới à laughing =)

http://www.phutu.vn/t30140-topic

View user profile
Tầng 6 on 3/11/2012, 20:01
avatar
Tham gia : 2012-10-24
Bài gửi : 116
Point : 508
Nhận thích : 242
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: co the ban chua bit gi ve Divide

vote nào toàn côi chùa

View user profile
Tầng 7 on 3/11/2012, 20:01
avatar
Tham gia : 2012-09-12
Bài gửi : 3100
Point : 6820
Nhận thích : 760
Biệt Danh : iDol-OC
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: co the ban chua bit gi ve Divide

close toppic

View user profile
Tầng 8 on 3/11/2012, 20:01
avatar
Tham gia : 2011-06-15
Bài gửi : 7356
Point : 1049
Nhận thích : 1022
Biệt Danh : Death.L3 / Myth.Pig
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: co the ban chua bit gi ve Divide

@hotboyag wrote:vote nào toàn côi chùa

Vote cái LỒNg ?

View user profile
Tầng 9 on 3/11/2012, 20:02
avatar
Tham gia : 2012-07-14
Bài gửi : 2206
Point : 4880
Nhận thích : 89
Biệt Danh : What is the JAV
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: co the ban chua bit gi ve Divide

Hàng fake cmnr

View user profile
Tầng 10 on 3/11/2012, 20:03
avatar
Tham gia : 2012-08-09
Bài gửi : 2052
Point : 11599
Nhận thích : 102
Biệt Danh : OPFC
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: co the ban chua bit gi ve Divide

copy close đi

View user profile
Tầng 11 on 3/11/2012, 20:04

Re: co the ban chua bit gi ve DivideTên truy cập