Đăng ký

Go to page : 1, 2, 3 ... 11, 12, 13  Next

avatar
Tham gia : 2011-06-15
Bài gửi : 7356
Point : 1049
Nhận thích : 1022
Biệt Danh : Death.L3 / Myth.Pig
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Có thể bạn chưa biết khi chơi Divide and Fight


Có thể bạn chơi Divide and Fight đã lâu, có thể bạn rất "pro", bạn không ngại đối thủ nào cả. Nhưng chưa chắc bạn đã biết hết những điều ẩn chứa bên trong nó big grin

1. Sử dụng phân thân để tank Quỷ Vương: Như mọi người đã biết, khi đưa bóng vào đánh Quỷ Vương thì lập tức sẽ bị banish, vậy nên không thể tank được và Quỷ Vương sẽ vẫn tấn công các mục tiêu là hero ở xung quanh.
Trick: Điều khiển bóng và ấn phím "M" ( Move ) trên bàn phím rồi click vào Quỷ Vương. Bóng sẽ vào tank Quỷ Vương và không bao giờ bị banish. Vì bóng chỉ bị banish khi tấn công Quỷ Vương, nếu sử dụng phím "M" thì bóng chỉ đi theo và làm con mồi, chứ không tấn công. Với trick này thì 1 số hero có skill phân thân dễ dàng ăn Quỷ Vương rất sớm.

2. "Tốc Biến" với Phù Thuỷ Thời Gian: Đây là 1 trick giúp PTTG có thể về nhà regen nhanh hơn mà không cần phải di chuyển nhiều. Nên nhớ với cách này chỉ regen được thôi chứ rất khó để up item.
Bước 1: Chuẩn bị chiếc phù về thành.
Bước 2: Sử dụng skill W vào bản thân, sau đó nhanh tay sử dụng phù về thành ( chắc chắn phải về vị trí Linh Thần và yêu cầu skill ít nhất là cấp độ 3 - sau 4 giây sẽ tác dụng, vì thời gian chờ phù về là 3 giây )
Bước 3: Chờ bay đến vị trí cũ, hoặc cast skill E để bay lại ngay lập tức.

3. "Tốc Biến" với Cổ Hồn: Cách này gần giống với "tốc biến" của Phù Thuỷ Thời Gian. "Vật dụng" cần thiết là chiếc "giày bay" ( không nhớ tên >.< )
Bước 1: Cast lần 1 skill Q vào vị trí bất kì mà muốn bay ra ngay sau đó.
Bước 2: Di chuyển ra 1 vị trí khác. ( Có thể là về nhà regen, hay là di chuyển sang lane khác để farm rồi sau đó bay về lane trước đó để có thể farm tiếp đợt creep mới ra 1 cách nhanh nhất )
Bước 3: Cast lần 2 skill Q vào vị trí bất kì ( đâu cũng được, lúc đó thì ở vị trí cast lần 1 sẽ mọc lên 1 hàng gai theo hướng của lần cast thứ 2 - cái này thì không quan trọng, mọc theo hướng nào cũng được ).
Bước 4: Sử dụng giày phù bay ra chỗ gai mọc lên.

4. Làm chuyển hướng tấn công của trụ: Khi bị trụ địch tấn công, theo phản xạ tự nhiên thì đa phần người chơi đều chạy xa ra cho trụ tấn công mục tiêu khác rồi mới tiếp tục vào đánh. Nhưng chúng ta có thể làm chuyển hướng tấn công trụ nhanh hơn và dễ dàng hơn bằng cách ấn "A" trên bàn phím và click vào 1 mục tiêu bất kì thuộc team mình ( nếu bản thân là hero đánh gần thì ưu tiên click vào những mục tiêu đứng cạnh )
Có thể áp dụng tương tự khi đi farm bị creep tấn công, làm như trên sẽ chuyển hướng tấn công của creep.

5. Nhận diện mục tiêu thật khi kẻ thù là Bán Nguyệt Đao Khách: Nhiều người khi gặp BNĐK sử dụng kĩ năng phân thân thì thường bị "hoảng loạn" vì quá nhiều bóng. 1 là chạy, 2 là đánh thử từng mục tiêu để xác định mục tiêu thật, những trường hợp có skill gây sát thương lớn trên diện rộng thì không nói. Nhưng chúng ta có thể dễ dàng tấn công mục tiêu thật mà không gặp khó khăn gì. Đơn giản chỉ là click "A" vào mục tiêu trước khi phân thân, sau khi mục tiêu phân thân thì bản thân sẽ tự động tìm đến mục tiêu thật để đánh.

6. Nhận diện bóng với Độc Cô Cầu Bại: Khi sở hữu hero Độc Cô Cầu Bại, nếu gặp hero địch có skill hoặc item phân thân, đừng hoảng loạn hay đánh thử từng cái bóng. Hãy sử dụng skill Q vào bất kì mục tiêu nào, Độc Cô sẽ tự tìm đến mục tiêu chính để tấn công. Còn khi bị địch có phân thân ( skill, item hoặc rune ) ra "dụ", sử dụng skill Q vào mà chỉ nhảy 1 lần rồi ngừng luôn có nghĩa mục tiêu đó là bóng.

7. Nhận diện bóng dựa trên lượng mana của địch: Khi phân thân thì mana của bóng sẽ cao hơn con thật. Tốc độ regen mana cũng không giống nhau.
Chỉ nên sử dụng cách này khi địch thủ phân thân từ xa và mình xác định để vào tấn công. Còn nếu trong combat thì không nên dùng, xác định được con thật thì cũng ngửa mịa rồi.

8. Pause ultimate của Võ Sĩ Đạo: Nếu trong trường hợp địch thủ đã sở hữu giáp phản đòn mà Võ Sĩ Đạo vẫn chưa lên được Avatar thì sử dụng ulti vào địch thủ coi như "tự tay bóp d*i".
Trick: Sau khi sử dụng ulti vào kẻ địch, lập tức ấn phím "S" liên tục để ngăn không cho phát đánh đầu tiên tác dụng lên kẻ địch. Trick này sẽ bị thiệt sát thương phát đầu tiên gây ra, coi như là 1 kĩ năng áp sát và stun từ xa, vẫn ngon chán nên không phải lo phế.

9. Skill Q của Võ Sĩ Đạo: Trong khi xoay:
- Không thể tấn công lên địch thủ, không thể tấn công lên creep. Nhưng... có thể tấn công lên trụ địch. Ngoài ra, khi xoay vẫn có khả năng gây ra các hiệu ứng như slow, trừ giáp, hút mana,... nếu click vào kẻ địch.
- Có thể teleport về. Ngược lại, có thể ấn teleport trước rồi ấn Shift + Q để xoay mà không mất teleport.

10. Chú ý với lệnh -dmg:
Kể cả khi không có sight của địch thủ, hay cả khi địch tàng hình, những sát thương gây ra từ bản thân vẫn hiện lên trên của địch. Nhờ vậy ta có thể định vị được kẻ địch ngay cả khi không nhìn thấy.

11. Lưu ý với skill E của Xên Bọ Hung:
Trong thời gian "chui lủi" mà vẫn có sát thương của bản thân gây ra trên các tướng địch ( sát thương từ ultimate ), trường hợp lúc đó nếu định có item phản damage thì bản thân vẫn sẽ nhận sát thương phản lại mặc dù đang ở trong lòng đất. Có nghĩa là khi sử dụng skill E, vẫn bị nhận sát thương. Đồng nghĩa với việc vẫn nhận sát thương từ các kĩ năng gây sát thương theo thời gian như Q La Sát, hay độc của Thổ Dân, ... Vì vậy hãy chú ý khi sử dụng skill này.

12. Khả năng gây sát thương của Skill Q Tiểu Quỷ:
Kĩ năng này có khả năng gây sát thương lên cả mắt và Quỷ Vương. Cho dù không nhìn thấy nhưng chỉ cần phi tiêu trúng thì vẫn gây sát thương lên mắt.

13. Gây sát thương tuyệt đối bởi Ultimate Chúa Tể Hắc Ám:
Như ta thấy, ultimate của Chúa Tể Hắc Ám nổ ra 3 lớp sát thương, nhiệm vụ của chúng ta là căn sao cho mục tiêu đứng trong lớp thứ 2, lúc đó mục tiêu sẽ ăn trọn 3 lần sát thương. Vì kĩ năng này 3 chưởng giao nhau ở lớp giữa đó, khi đứng trong đó sẽ nhận sát thuơng tuyệt đối.

14. Con dao hai lưỡi: Skill Q của Khoái Lang và Cuồng Bạo có khả năng dứt điểm đối thủ dưới 20% ngay lập tức, nhưng lúc này nếu đối thủ có giáp phản damage thì hãy cẩn thận, không những nó kết liễu đối thủ mà sẽ... kết liễu luôn cả bản thân

15. Phân biệt giữa bóng và hero với creep ở lane: Thông thường khi ra lệnh tấn công hero đối phương, tất cả creep của đối phương trong bán kính 500 range xung quanh hero mình sẽ quay sang tấn công hero mình ( tức hero có ý định tấn công hero đối phương ). Tuy nhiên, nếu mục tiêu bị tấn công là bóng thì creep sẽ không có biểu hiện này. Vì thế, trước một đống bóng hero lẫn lộn, bạn chỉ việc đơn giản ấn A trên bàn phím click vào từng hero một khi đứng cạnh creep đối phương, nếu creep đối phương bắt đầu tấn công bạn, hero bạn vừa click vào là thật.
Ngoài ra, nếu sử dụng Hex vào bóng, bóng sẽ lập tức biến mất.

16. Không hề bất lực khi chạm trán Nữ Thần Băng Giá: trong thời gian bị dính skill W của Nữ Thần Băng Giá, bạn vẫn có khả năng sử dụng các kĩ năng của mình, đừng có thấy bị đóng băng mà đứng yên chịu chết nhé.

17. Khi đối đầu với Ma Nữ Vô Tình: Ulti của Ma Nữ chỉ vô hiệu hóa những mục tiêu click ( hoặc tấn công ) vào hero này, nhưng nếu đứng ngoài tầm ảnh hưởng vẫn có thể sử dụng các skill target vào Ma Nữ mà không hề bị "co giật". Vậy nên trong lúc dính ulti thì đừng có dại dột mà click vào Ma Nữ nhé.

18. Ultimate của Chuỳ Minh Vương: Ngoài chức năng "đóng băng" toàn bộ mục tiêu trong trận đồ trừ bản thân, kĩ năng này còn có thể phát hiện được những mục tiêu tàng hình bị động ( như ulti Hồn Ma Cổ Đại, skill E của Lâm Tặc về ban đêm khi đứng yên, Hồn Ma Lang Thang )

19. Thử Ly không hề vô dụng với các kĩ năng autocast: Như mọi người biết thì các kĩ năng autocast như skill Q Ma Nữ, W Thần Ánh Sáng, Ulti Mãng Xà và Tiểu Quỷ, W Nghệ Nhân đều là các skill có khả năng bonus thêm 1 lượng sát thương khá lớn, nhưng không được phép gây ra các hiệu ứng của item. Nhưng với Thử Ly, mặc dù không thể hút máu bị động, các hero trên vẫn có khả năng hút máu từ kĩ năng Vampire của Thử Ly, chỉ cần kích hoạt Thử Ly là có thể hút máu như các hero khác. Với Khoái Lang khi tăng skill W cũng tương tự.

P/s: Ai có thêm trick nào thì bổ sung nhéLast edited by Lợn Lịch Lãm on 4/11/2012, 03:34; edited 35 times in total (Reason for editing : http://www.phutu.org)

View user profile
Tầng 1 on 6/10/2012, 01:49
avatar
Tham gia : 2011-04-06
Bài gửi : 9945
Point : 185
Nhận thích : 2097
Biệt Danh : Show me your
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Có thể bạn chưa biết khi chơi Divide and Fight

Tương tự với phân thân của Loki khi đang đánh nó,nếu nó phân thân thì cứ thả tay ra cho hero tự đánh,bao giờ cũng chỉ đánh hoặc skill vào con thật,nhưng liệu có "đánh" được sau trận mưa sao băng ko mới là điều quan trọng :-"

Một số cái vặt vặt khác không biết có thể gọi là trick ko I don\\\\'t know

View user profile
Tầng 2 on 6/10/2012, 07:39
avatar
Tham gia : 2011-06-15
Bài gửi : 7356
Point : 1049
Nhận thích : 1022
Biệt Danh : Death.L3 / Myth.Pig
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Có thể bạn chưa biết khi chơi Divide and Fight

^

Anh cứ kể hết ra xem, cái nào có ích mà không phải do chủ ý làm ra thì sẽ là trick.
Còn cái con Loki thì không đưa vào trick được, vì mình có thể click vào từng con hoặc nhìn hiệu ứng điện nổ khi cast skill của nó để xác định con thật con giả.

View user profile
Tầng 3 on 6/10/2012, 09:37
avatar
Tham gia : 2011-04-06
Bài gửi : 9945
Point : 185
Nhận thích : 2097
Biệt Danh : Show me your
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Có thể bạn chưa biết khi chơi Divide and Fight

:T Con thật giả nào chả có mấy cái hiệu ứng điện nổ,nó đánh thường cũng nổ

View user profile
Tầng 4 on 7/10/2012, 16:04
avatar
Tham gia : 2012-03-22
Bài gửi : 4875
Point : 9640
Nhận thích : 437
Biệt Danh : Pirate Hunter
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Có thể bạn chưa biết khi chơi Divide and Fight

tâm tại của loki thì nhìn vào mini map nhận ra ngay

View user profile manchester_united_fanclub2000@yahoo.com
Tầng 5 on 7/10/2012, 16:16
avatar
Tham gia : 2012-09-12
Bài gửi : 3100
Point : 6820
Nhận thích : 760
Biệt Danh : iDol-OC
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Có thể bạn chưa biết khi chơi Divide and Fight

cách phá ultil Phù thủy thời gian(cái này thì dành cho chung team thôi)
khi phù thủy thời gian sử dụng ultil ngưng động thời gian thì các hero như Bán nguyệt,Cung thủ,Loki,Hằng nga...thì trong cùng 1 thời điểm đó vừa util thì các hero trên có skill phân thân thì khi phân thân ra sẽ phá đc util của pttg.
cách này thì hơi khó và phải sử dụng vừa khớp.

View user profile
Tầng 6 on 7/10/2012, 16:22
avatar
Tham gia : 2011-04-06
Bài gửi : 9945
Point : 185
Nhận thích : 2097
Biệt Danh : Show me your
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Có thể bạn chưa biết khi chơi Divide and Fight

Chưa Có Tên wrote:cách phá ultil Phù thủy thời gian(cái này thì dành cho chung team thôi)
khi phù thủy thời gian sử dụng ultil ngưng động thời gian thì các hero như Bán nguyệt,Cung thủ,Loki,Hằng nga...thì trong cùng 1 thời điểm đó vừa util thì các hero trên có skill phân thân thì khi phân thân ra sẽ phá đc util của pttg.
cách này thì hơi khó và phải sử dụng vừa khớp.

Phân thân ra vẫn bị ngưng đọng,ngớ ngẩn à rolling on the floor

View user profile
Tầng 7 on 7/10/2012, 20:36
avatar
Tham gia : 2012-09-12
Bài gửi : 3100
Point : 6820
Nhận thích : 760
Biệt Danh : iDol-OC
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Có thể bạn chưa biết khi chơi Divide and Fight

ủa hồi đó minh chơi thử rồi mà.con bá tước vs phù thời gian.nó util minh phân thân ra.kết quả là 2 thằng minh skill được 3 thằng

View user profile
Tầng 8 on 7/10/2012, 20:38
avatar
Tham gia : 2011-06-15
Bài gửi : 7356
Point : 1049
Nhận thích : 1022
Biệt Danh : Death.L3 / Myth.Pig
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Có thể bạn chưa biết khi chơi Divide and Fight

Chẳng thêm được cái trick nào hay hở =.=
Bao giờ được 20 trick thì mới tống nó ra ngoài nhé >.<

View user profile
Tầng 9 on 7/10/2012, 20:40
avatar
Tham gia : 2009-08-16
Bài gửi : 6111
Point : 17536
Nhận thích : 2768
Biệt Danh : 风是最
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Có thể bạn chưa biết khi chơi Divide and Fight

Khô lâu sống lv 2 có thể fram rừng thinking
Ghét nhất là bãi chim ,dame vừa to đánh có khi ko đc 1 đồng

View user profile foreverlove_nodie@yahoo.com
Tầng 10 on 7/10/2012, 22:44
avatar
Tham gia : 2011-06-15
Bài gửi : 7356
Point : 1049
Nhận thích : 1022
Biệt Danh : Death.L3 / Myth.Pig
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Có thể bạn chưa biết khi chơi Divide and Fight

Admin wrote:Khô lâu sống lv 2 có thể fram rừng thinking
Ghét nhất là bãi chim ,dame vừa to đánh có khi ko đc 1 đồng

Đó không phải trick anh ơi.
Trick là những thủ thuật mà không tự nhiên có, không chủ ý tạo ra ấy, có thể là nhờ địa hình hay nguyên tắc nào đấy tạo ra...

View user profile
Tầng 11 on 7/10/2012, 22:45
avatar
Tham gia : 2011-06-15
Bài gửi : 7356
Point : 1049
Nhận thích : 1022
Biệt Danh : Death.L3 / Myth.Pig
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Có thể bạn chưa biết khi chơi Divide and Fight

8 trick rồiiiiiiiiiii, còn 12 trick nữa thôi là sẽ tống ra ngoàiiiiiiiiiiii love struck

View user profile
Tầng 12 on 8/10/2012, 00:54
avatar
Tham gia : 2011-01-31
Bài gửi : 5341
Point : 31820
Nhận thích : 1269
Biệt Danh : dark0804
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Có thể bạn chưa biết khi chơi Divide and Fight

khi phân thân thì mana của con phân thân sẽ cao hơn cao thật.
tốc độ hồi mana cũng không giống nhau.

ví dụ đơn giản nhất là cung thủ và item phân thân. 2 con phân thân mana = nhau, con thật thọt hơn tí

nhìn quen rồi thì phân biệt được ngay còn hằng nga kể cả hero giả từ rune cũng phân biệt được do tốc độ regen mana khác nhau

dĩ nhiên là trước khi bem với nó mới rảnh để phân biệt vậy.


xài cách này ít thôi k bị chửi là hm đóLast edited by †™DRAGON™† on 8/10/2012, 08:25; edited 3 times in total (Reason for editing : http://www.phutu.org)

View user profile ngoa_long199x@yahoo.com
Tầng 13 on 8/10/2012, 08:18
avatar
Tham gia : 2011-01-31
Bài gửi : 5341
Point : 31820
Nhận thích : 1269
Biệt Danh : dark0804
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Có thể bạn chưa biết khi chơi Divide and Fight

-dmg,

khi xaì các hero có dame theo time, ví dụ như la sát thì mất sight nó vẫn hiện số dame lên, vì vậy có thể biết vị trí của nó.

cách này giống bug hơn trick pig

View user profile ngoa_long199x@yahoo.com
Tầng 14 on 8/10/2012, 08:21
avatar
Tham gia : 2011-01-31
Bài gửi : 5341
Point : 31820
Nhận thích : 1269
Biệt Danh : dark0804
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Có thể bạn chưa biết khi chơi Divide and Fight

Ultimate của nhà tiên tri , gấu PO vẫn bị phản dame về hero chính, nhưng mà vẫn có thể điều khiển các ultimate đó để không đánh bọn xài phản dame.

Ultimate của nghệ nhân sử dụng khi một số hero có ultimate sẽ làm chúng tự sử dụng ultimate, khoái tử ví dụ như viêm hỏa ( còn ai nữa nhẩy pig )

View user profile ngoa_long199x@yahoo.com
Tầng 15 on 8/10/2012, 08:25
avatar
Tham gia : 2011-06-15
Bài gửi : 7356
Point : 1049
Nhận thích : 1022
Biệt Danh : Death.L3 / Myth.Pig
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Có thể bạn chưa biết khi chơi Divide and Fight

@†™DRAGON™† wrote:Ultimate của nhà tiên tri , gấu PO vẫn bị phản dame về hero chính, nhưng mà vẫn có thể điều khiển các ultimate đó để không đánh bọn xài phản dame.

Ultimate của nghệ nhân sử dụng khi một số hero có ultimate sẽ làm chúng tự sử dụng ultimate, khoái tử ví dụ như viêm hỏa ( còn ai nữa nhẩy pig )

Cái thứ nhất em không hiểu lắm, anh giải thích rõ ra xem nào pig

Cái thứ hai thì không phải trick, nó là nguyên lý skill thôi ~.~

@†™DRAGON™† wrote:-dmg,

khi xaì các hero có dame theo time, ví dụ như la sát thì mất sight nó vẫn hiện số dame lên, vì vậy có thể biết vị trí của nó.

cách này giống bug hơn trick pig

Sẽ xem xét có nên bổ sung hay không, cách này trị tàng hình rất tốt big grin

@†™DRAGON™† wrote:khi phân thân thì mana của con phân thân sẽ cao hơn cao thật.
tốc độ hồi mana cũng không giống nhau.

ví dụ đơn giản nhất là cung thủ và item phân thân. 2 con phân thân mana = nhau, con thật thọt hơn tí

nhìn quen rồi thì phân biệt được ngay còn hằng nga kể cả hero giả từ rune cũng phân biệt được do tốc độ regen mana khác nhau

dĩ nhiên là trước khi bem với nó mới rảnh để phân biệt vậy.


xài cách này ít thôi k bị chửi là hm đó

Lát thêm vào sau, nhưng mà phân biệt được xong thì có khi cũng chết cmr` =)

View user profile
Tầng 16 on 8/10/2012, 10:56
avatar
Tham gia : 2011-04-06
Bài gửi : 9945
Point : 185
Nhận thích : 2097
Biệt Danh : Show me your
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Có thể bạn chưa biết khi chơi Divide and Fight

Cái -dmg là bug chứ trick cái quái giè

View user profile
Tầng 17 on 8/10/2012, 11:04
avatar
Tham gia : 2012-07-31
Bài gửi : 2980
Point : -2248
Nhận thích : 321
Biệt Danh : ۰۪۪۫۫●Invisible
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Có thể bạn chưa biết khi chơi Divide and Fight

-dmg skill 3 của Thổ Dân, thì có thể nhận biết được invi khi nó chạy qua và ... !

View user profile ys4b1@yahoo.com
Tầng 18 on 8/10/2012, 11:06
avatar
Tham gia : 2011-04-06
Bài gửi : 9945
Point : 185
Nhận thích : 2097
Biệt Danh : Show me your
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Có thể bạn chưa biết khi chơi Divide and Fight

Cái thứ nhất là phản damage,cho dù mục tiêu trốn lên trời hay chui xuống đất (Xên Bọ Hung) thì vẫn bị phản lại,và chết trong quá trình chui lủi đó

View user profile
Tầng 19 on 8/10/2012, 11:07
avatar
Tham gia : 2011-04-06
Bài gửi : 9945
Point : 185
Nhận thích : 2097
Biệt Danh : Show me your
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Có thể bạn chưa biết khi chơi Divide and Fight

Skill 1 Tiểu Quỷ có thể phá mắt,last hit Quỷ Vương rất tốt

View user profile
Tầng 20 on 8/10/2012, 11:09

Re: Có thể bạn chưa biết khi chơi Divide and Fight

Go to page : 1, 2, 3 ... 11, 12, 13  NextTên truy cập