Đăng ký

avatar
Tham gia : 2012-08-18
Bài gửi : 31
Point : 70
Nhận thích : 8
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Topic tổng hợp map RPG

Vì mình là mem của những map RPG nên mình lập topic để mọi người post những map RPG lại cho mọi người nhé

Map đầu tiên mở hàng :T

Guilds of Hyppos (GoH) là map khá cũ, có thể nhiều bạn đã chơi qua nhưng mình chắc chưa chơi đến đích, và mình chắc là còn rất nhiều bạn chưa biết đến. GoH đặc sắc bởi hệ thống hero và kỹ năng được làm rất tỷ mỉ, cộng với các boss độ khó cao luôn là thách thức và cảm hứng mỗi khi chơi.Thông tin về map:
Tác giả: Robbepop
Thể loại: RPG, Hero Defense
Dung lượng: ~ 4mb
Download tại: hiveworkshop (v1.30c)
Bài giới thiệu Garena news
Vậy thui còn lại mấy chú cứ post lên đi :T

P/s: chú nào spam thì cứ mời admin, smod, mod, vmem... làm việc nó Có ý tưởngLast edited by Mon Đại Đế on 26/8/2012, 12:05; edited 1 time in total (Reason for editing : http://www.phutu.org)

View user profile
Tầng 1 on 25/8/2012, 15:06
avatar
Tham gia : 2012-04-29
Bài gửi : 490
Point : 1045
Nhận thích : 57
Biệt Danh : Cakyo
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Topic tổng hợp map RPG

Down về test thử ~~

View user profile
Tầng 2 on 25/8/2012, 15:40
avatar
Tham gia : 2012-08-22
Bài gửi : 11
Point : 23
Nhận thích : 1
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Topic tổng hợp map RPG

ae có map nào rpg kiểu bá đạo như map MU ko nếu có thì thank

View user profile
Tầng 3 on 26/8/2012, 08:43
avatar
Tham gia : 2012-07-02
Bài gửi : 3145
Point : 3447
Nhận thích : 458
Biệt Danh : Sao Siêu Sáng
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Topic tổng hợp map RPG

dow cái game RPG tự tạo rồi tự chơi vui hhown :T

View user profile
Tầng 4 on 26/8/2012, 08:50
avatar
Tham gia : 2012-05-19
Bài gửi : 1959
Point : 4820
Nhận thích : 216
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Topic tổng hợp map RPG

pic này tạo ra để mọi người up máp RPG lên mà :T mấy chú spammer nhìn kỹ cái p/s2 đê rùi chết vs ta

View user profile
Tầng 5 on 26/8/2012, 11:47
avatar
Tham gia : 2012-05-19
Bài gửi : 1959
Point : 4820
Nhận thích : 216
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Topic tổng hợp map RPG

World of Dinosaur
Bấm vào đây xem toàn bộ nội dung:

Thế giới khủng long

Nội dung:
Đây là 1 Map vô cùng mới lạ, bạn sẽ dc đưa vào thế giới cổ đại và vui chơi cùng với các cong Khủng Long xinh xắn nhưng đôi khi hung dữ Nếu như bạn thích khủng long thì hãy thử với Map này ~ Còn nếu như ko thích khủng long thì bạn cũng cứ thử 1 lần khi chơi xong bạn sẽ thấy thế giới khủng long cực kì thú vị : Có khủng long ăn cỏ , ăn thịt,...Cây cối vô biên khác hẳn bây giờ...và còn hàng ngàn chi tiết thú vị khác mà bạn chưa biết đấy
Cách chơi game khá thú vị, đầu tiên bạn sẽ là 1 thằng Undead và bạn sẽ phải đi tìm cho mình 1 con KL ưng ý và...nhập hồn vào nó ( nghe cứ như chuyện ma ý nhưng là Undead mà ~ tốt nhất nên chọn KL ăn thịt > đi bắt mấy con ăn cỏ, nhưng chọn ăn cỏ thì thức ăn là vô biên > Cỏ
Thôi chần chờ gì nữa mà ko Download Map về chơi


Thông tin
Terain: Sunken Suin
Type: Hero Arena, Hero Defense
Player : 1->5
Difficulty: Average
Map size: 3.7M
Tác giả : ThaiLHình Ảnh
Bấm vào đây xem toàn bộ nội dung:
Và Phần Quan Trọng Nhất:
Link Down
World Of Dinosaurus

View user profile
Tầng 6 on 26/8/2012, 17:55
avatar
Tham gia : 2012-08-07
Bài gửi : 1335
Point : 741
Nhận thích : 81
Biệt Danh : Sếp Sky
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Topic tổng hợp map RPG

test thử thôi

View user profile
Tầng 7 on 26/8/2012, 17:56
avatar
Tham gia : 2012-05-19
Bài gửi : 1959
Point : 4820
Nhận thích : 216
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Topic tổng hợp map RPG

The KINGDOM Of KALION


Link map tại Hive:hive
Còn dây là website của map:TKoK

Bản đồ :T
Bấm vào để xem nội dung:

Lưu ý
Bấm vào để xem nội dung:
Lưu ý ảnh trên tìm từ google, map la map tiếng anh nên các bạn yên tâm, nhiều heroes mỗi heroes có 1 vai trò trong game như tank buf, dps, support v.v..v.
- Save của phần single player ko thể dùng cho phần multi player ( để trành tìng trạng các bạn cheat ) multi player cần ít nhất 2 người chơi trở lên, nếu 1 người chơi multiplayer thì sẽ auto chuyển thành single player.

-nên tốt nhất kiếm càng nhiều người chơi càng tốt vì map khá là khoai, hầu như ko thể solo, item nhiều loại VD như : đồ xịn chỉ rơi từ boss ra v.v..v barbarian chỉ cầm được rìu, ko cầm đc vũ khí khác v.v.v.

-bạn có thể save bất kì lúc nào bạn muốn chi cần đi đến chỗ hero saver và save game , sẽ hiện ra dòng code, (lưu dòng code này vào word hoặc viết ra giấy tùy bạn). khi vào dầu game mới thì gõ -load Enter rồi gõ code và Enter sẽ load đc hero của bạn lưu ý ( code này gắn liền với nick name garena nếu thay nick thì code không hoạt động) trong game bạn save bao nhiêu lần tùy thích.

-có 3 độ khó của game:
+dễ :thì là chết đc hồi sinh , creep yếu, item rơi ra ít và ít đồ xịn
+ trung bình: creep khỏe hơn, item nhiều hơn,xịn hơn chết mất tiền và được hồi sinh
+khó :creep khỏe nhất, item rơi nhiều nhất , nhiều item ngon va có đồ ex, chết là hết nên mode này thường dùng để kiếm item (lưu ý save thường xuyên trong mode này để tránh nguy cơ kiếm đc item ngon chưa kịp save thì chết).

-có thể chỉnh camera cho hợp ý bạn và nhiều cái khác nữa cái này tự vọc

- mỗi khi bạn kéo lvl 1 người khác VD : bạn lvl 15 kéo 1 ngươi mới chơi lvl1, khi bạn load hero lv 15 của bạn vẫn có thể làm lại các Quest từ lv 1 nhưng exp nhận được sẽ thấp hơn hoặc ko có exp tùy theo lvl của bạn, còn người mới chơi đc bạn kéo sẽ nhận đúng sỗ exp từ creep và quest ( trong game lvl bạn càng cao thì exp nhận từ creep yếu càng ít, nếu lvl quá cao so với các vùng lvl thấp thì khi farm ở đó bạn ko nhận đc exp)

-mỗi thành phố trong game đều có chỗ teleport cho nên sau khi làm đc quest và unlock chỗ teleport thành phố đó bạn có thể teleport đến đó mà ko cần chạy bộ đến. Trong trường hợp bạn đã có thể teleport nhưng do kéo 1 người lvl 1 mới chơi, người đó ko teleport đc thi bạn phai giúp họ làm lại quét unlock thành phố đó để teleport đến.

- AI game này rất cao nên creep và boss khá là thông minh, chúng đều có skill và sẽ aim những ai yếu hoặc deal nhiều damg lên chúng. các Boss trong game thường có nhiều cách đánh lắt léo, nhiều chiến thuật đối phó với người chơi chúng ta nên solo boss là gần như ko thể trừ khi ta lvl thật cao đi solo con boss yếu nhất map.

-game ko co khái niệm superman hay late hero, tank là tank, damg dealer la damg dealer ko phải kiểu tướng agi lv cao về sau armor cao mà tank hơn tướng streng.
magic heroes về sau vẫn mạnh chứ ko yếu theo thời gian vì skill trong game ko đơn thuần chỉ nghèo nàn là lvl1 deal 200damg , lvl 2 deal 400damg , mà skill trong game bị ảnh hưởng bởi stat va các skill hỗ trợ nên mọi thứ đều rất balance ko sợ thiệt thòi heroes nào cũng có điểm mạnh và yếu riêng túy theo cách build stat và skill của bạn

-các bạn nên lập hội 3 người trở lên là hay nhất vì game đòi hỏi tính chiến thuật cao, hỗ trợ nhau khi làm quest, vượt các cạm bẫy hay giết boss, mỗi hero mang 1 vai trò 1 bộ skill và tính năng riêng. hero này đc sinh ra để bù đắp điểm yếu cho hero kia và ngược lại.

-Game có nhiều loại stat, ko đơn thuần chỉ có 3 loại stat la agi streng va intel, => có nhiều kiểu build stat và skill cho 1 heroes, ko nên tăng hết tất cả các skill chỉ nên tập trung build 1 vài skill chủ yếu để skill đó khỏe.
- Hện thống Quest đa dạng và phong phú, bảng skill tree và item được thiết kế khá đẹp và bắt mắt.

- hướng dẫn cơ bản lúc đầu game :

game cần 2 người trở lên để chơi nếu 1 người chơi 1 mình thì code save sẽ không hoạt động nếu lần sau dùng để chơi 2 người.

vào game lúc đầu sẽ hiện ra bản đồ game và phia dưới là độ khó tương đương với hình ảnh để bạn chọn :

-footman = dễ
-althas = trung bình
-maganis ( người dơi)= khó

sau khi chọn độ khó xong bạn sẽ bước vào phần chọn hero:
dùng các phím mũi tên trên bàn phím: sang trái hoặc sang phải để xem các hero và phím
esc để chọn hero bạn muốn.
có nhiều thành phố trong game, mỗi thành phố có các shop bán giáp trụ vũ khí va các item hỗ trợ như bình máu, mana, ward smoke, các thuốc tăng thể lực trong 1 thời gian ngắn v.v..v.v.v
và nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn trong vuông quốc Kalirons

Game này dành cho những ai là fan của thể loại RPG kiểu diablo, giải đố,tìm đường, thích chơi co-op kết hợp với bạn bè, 1 chút vốn tiếng anh sẽ giúp ích các bạn khi làm quest của game.
lưu ý map có dung lượng hơn 7mb nên dl trong game sẽ khá lâu tốt nhất nếu host bạn nên đưa ngươi chơi link dl, game chạy trên patch 1.24 a b c d eCòn lại mấy chú cứ xem ở đây


Nguồn: Garena.vn


P/s:Hồi nãy ghi gần xong rùi tự nhiên lag máy cái mất trắng ((= . Làm phải viết lạiLast edited by zxcsozxcxu on 26/8/2012, 18:28; edited 2 times in total (Reason for editing : http://www.phutu.org)

View user profile
Tầng 8 on 26/8/2012, 18:25

Re: Topic tổng hợp map RPGTên truy cập