Đăng ký

Go to page : 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7  Next

avatar
Tham gia : 2011-08-08
Bài gửi : 4249
Point : 104
Nhận thích : 545
Biệt Danh : Myth.Ramb0
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Phân tích replay game 3 bán kết POT III: iDol vs [AIO]Random.Feed


Đến hẹn lại lên, mùa giải POT III đang đi đến những chặng nước rút cuối cùng, trước khi dồn sự chú ý vào trận chung kết thì khán giả đã được mãn nhãn rất nhiều trận đấu đầy kịch tính với nhiều cảm xúc và trận bán kết 1 giữa hai đối thủ "truyền kiếp" của nhau là iDol và [AIO]Random.Feed (R.F) được xem như là một trận "chung kết sớm". Và quả thật 2 đội đã không làm người hâm mộ thất vọng, kết thúc 2 game đấu đầu tiên với tỉ số số hòa 1-1, hai đội bước vào game 3 với quyết tâm cao độ để ghi danh mình vào trận chung kết.

I. Phân tích ban/pick:
- First ban: R.F chọn ban Tiểu quỷ trước tiên vì họ biết được đây là hero rất nguy hiểm khi rơi vào tay iDol, tiếp theo đó là Nghệ nhân và Vũ khí khiêu gợi để đảm bảo combat của họ không bị quấy phá. iDol có lẽ đã nhấn thấy sự nguy hiểm từ combat do Nàng tiên cá và Cổ thụ tạo ra dẫn đến thất bại của game 1 nên họ tất nhiên sẽ liệt kê vào ban list cộng thêm Tia chớp nhằm tránh bị gank bất ngờ
- First pick: R.F chọn Hiền triết làm first pick vì đây là 1 hero support rất tốt với khả năng phá combat giúp các hero của họ khó chết hơn. iDol đáp trả bằng Nam tước bóng đêm và Sát thủ bởi khả năng bắt lẻ cực tốt của bộ đôi này đồng thời với ultimate trừ giáp cao của Sát thủ sẽ làm yếu đi sự hỗ trợ từ Hiền triết.
R.F tiếp tục tăng cường khả năng combat của mình với Cướp biển và Hòn đá di động, hero cuối cùng iDol pick là hero đã giúp họ đem lại chiến thắng trong game đấu thứ 2 - Bán thần và họ hi vọng điều đó sẽ lặp lại
- Second ban: R.F chọn ban Thần điêu đại hiệp và Ma cà rồng là những hero luôn được phát huy tối đa sức mạnh khi vào tay iDol. Nhận thấy R.F chưa có carrier thực thụ, iDol trong lượt ban cuối đã chọn 2 late hero là Phong vân và Khoái lang để họ không bị thọt về late game.
- Second pick: R.F hoàn thành đội hình của mình khi bổ sung Mãng xà vương và Ngự lâm quân, thật khó mà nói được ai sẽ là late chính trong hero này. iDol quyết định khắc chế R.F bằng La sát cô cô và Ma nữ vô tình bởi cả 2 đều có khả năng disable cực mạnh và rất hữu dụng trong combat.

II. Diễn biến trận đấu:

3:42 Chỉ một chút chủ quan lên cao farm khi còn ít máu Bán thần đã dính phải stun của Hòn đá di động và Tiền sa tiên vực của Hiền triết đến ngay sau đó đã đem về First blood cho R.F.


Combo đoạt mạng của Hòn đá di động và Hiền triết

4:20 Quá mải miết farm Mãng xà vương đã không nhận ra Nam tước bóng đêm và Ma nữ vô tình đã đảo xuống gank mình và tất nhiên anh không thể thoát khỏi bộ đôi slow khủng này.
5:45 Mãng xà vương vẫn tiếp tục chủ quan khi bị 3 hero iDol chặn mọi ngả đường. Cướp biển không thể ứng cứu. Ở lane trên tình huống gank không thành công Bán thần đã khiến Hiền triết dính stun của La sát cô cô.
6:20 Ngay khi đạt level 6 và có ultimate Nam tước bóng đêm đã "bắt cóc" thành công Cướp biển lúc này đang khá thọt.
7:00 Dâng lên quá cao và tất nhiên La sát cô cô sẽ không thể chạy thoát khỏi combo từ 4 hero R.F nhưng anh đã kịp thời để lại cọc stun của mình và giúp cho đồng đội mình kết liễu Hòn đá di động ngay sau đó. Sự chần chừ trong việc cứu Hòn đá đã khiến cho Cướp biển phải trả trước Ma nữ vô tình.
8:20 Bất cẩn trong đợt gank ở lane trên của R.F đã để cho Bán thần chạy được vào khu vực Quỷ vương để tự sát và họ không nhận được tí gold và exp nào.
9:10 Dính phải combo burn máu lớn của Bán thần và La sát, các thành viên khác của iDol cũng đã đảo lên khiến cho Hiền triết và Hòn đá di động rơi vào ngỏ cụt. Rất tỉnh táo Hòn đá đã dùng combo stun AOE của mình để chặn đường tiến lên của iDol và giúp đồng đội Hiền triết chạy thoát nhưng bản thân anh tất nhiên cũng phải trả giá.


Dù bỏ mạng nhưng anh vẫn cứu được đồng đội Hiền triết
11:00 Sau khi vừa sử dụng hết disable của mình để farm, Hòn đá di động đã bất ngờ bị Nam tước bóng đêm bắt cóc vì đã không còn khả năng chạy trốn.
12:08 Một tình huống bắt gặp tình cờ Ngự lâm quân trong rừng, và đúng là chẳng mấy ai có thể thoát khỏi Nam tước bóng đêm khi về đêm được.
12:15 Mãng xà vương sau khi có blink đã gank thành công La sát cô cô.
12:50 Sau khi đồng đội Sát thủ giết thành công Hiền triết, Bán thần đã di chuyển khó hiểu khiến cho bản thân phải trả giá bằng mạnh sống.
15:30 Mãng xà vương đã có hai pha chặn đầu liên tiếp Bán thần và Sát thủ khi đồng đội không đuổi kịp chúng. Ma nữ vô tình muốn ứng cứu nhưng lại tiếp tục mắc sai lầm khi lao vào 5 đối thủ mà không đồng minh ngả xuống. Mãng xà vương đã đạt được Tripple Kill. La sát cô cô không có kĩ năng thoát thân cũng phải nằm xuống. R.F đang dần dành lại lợi thế


Pha xử lí xuất sắc của Mãng xà vương
18:02 Khi về đêm, Nam tước tiếp tục chủ động gank rừng Ngự lâm quân, việc bị tách khỏi đội hình khiến cho Ngự lâm không có khả năng chống trả.
18:44 Lại sự chủ quan khi dâng lên quá cao và dính phải ultimate của Ngự lâm quân, anh không thể sử dụng blink và phải lên bảng đêm số.
19:23 Chủ quan khi nghĩ rằng mình có thể solo với Nam tước bóng đêm vào ban ngày, Ngự lâm quân đã mắc sai lầm lớn bởi Nam tước lúc này nhờ gank hiệu quả đã có những món đồ nhỉnh hơn anh.

Kết thúc 20 phút đầu đầy kịch tính ta cùng điểm lại những gì 2 team đã có được trong khoảng thời gian này:


21:25 Kết hợp ultimate Sát thủ và Ma nữ vô tình, team iDol đã tiến hành ăn Quỷ vương thành công nhưng ngay phía dưới La sát cô cô lại một lần nữa không thoát khỏi Mãng xà vương.
24:30 Ỷ vào giáp avatar, Nam tước bóng đêm đã quá liều lĩnh khi băng trụ với ý đồ bắt cóc ai đó của R.F nhưng không thành công và sau khi avatar hết hiệu lực anh dĩ nhiên sẽ bị focus không thương tiếc. Ma nữ vô tình và Bán thần lập tức ứng cứu nhưng với lợi thế ở gần trụ R.F đều tiễn cả 2 lên bảng mà không phải chịu tổn thất gì.
Những phút sau đó 2 đội chủ động chơi chậm lại nhưng vẫn có những combat và gank nhỏ lẻ, R.F đang dần lấy lại lợi thế bị mất ở đầu game của mình.
33:02 Bước ngoặt của trận đấu khi Sát thủ và Nam tước bóng đêm của iDol với ý đồ ăn Quỷ vương lần 2. Đoán được điều đó, R.F lập tức triển khai lên khu vực cổng vào để phục kích. 3 hero bên ngoài của iDol tất nhiên không chịu được sức ép của cả team R.F, Bán thần và Ma nữ vô tình lần lượt ngã xuống. iDol tiếp tục trả giá bằng Sát thủ và Nam tước bóng đêm do không rút lui về kịp.


Những hero bên ngoài không đủ sức thủ cửa

Nam tước bỏ mạng và mất luôn Hoàn hồn đan
34:37 Một combat tổng lớn nổ ra, R.F do không tập trung focus một hero nhất định mà mỗi người mỗi hướng nên lập tức bị iDol phá hỏng combat, Sát thủ kích hoạt Khê sơn hành lữ đúng lúc đã tránh được lượng burst dam và giết 3 hero liên tiếp của R.F, Nam tước bóng đêm cùng đồng đội hạ được Hòn đá di động.


Cú đúp ấn tượng của Sát thủ
35:25 iDol tổ chức push tổng lực, Nam tước bóng đêm kích hoạt avatar và lập tức bắt cóc thành công Ngự lâm quân nhưng đây cũng là lí do anh tự tách mình khỏi đồng đội khiến cho họ bị R.F chia rẽ đội hình. Đến 4 hero của iDol đã phải lên bảng đếm số.
Ngay sau đó R.F tiến hành đợt push đầu tiên, việc hồi sinh nhanh và xuất hiện không đồng loạt đã khiến cho iDol phải trả giá nhưng họ cũng đã đẩy lùi được R.F trở về.


Tấn công không đồng bộ khiến cho họ nhanh chóng bị hạ gục
20 phút tiếp theo của trận đấu thật sự đã diễn ra nhiều đột biến, từ thế bị động R.F đang vượt lên khá mạnh mẽ, ta cùng điểm lại những item và kill-dead của họ qua thời gian này:

40:48 Lại một lần nữa Nam tước bóng đêm mắc sai lầm khi xông vào 5 đối thủ với ý đồ bắt cóc nhưng đồng đội anh còn cách đó khá xa, sau khi hứng chịu disable và quá nhiều sát thương, anh không đủ khả năng combat nữa, iDol tiếp tục thua combat và những đợt hồi sinh nhanh sau đó đều có tổn thất nhưng chỉ đẩy lùi được R.F trở về.
43:30 Bộ đôi Sát thủ - Nam tước lại một lần nữa ăn Quỷ vương và họ lại bị phục kích một lần nữa, Sát thủ không rút kịp phải bỏ mạng dù cầm Cửu chuyển hoàn hồn đan.
45:54 iDol lại push lần nữa, Nam tước nhanh chóng hạ được Cướp biển và quay trở lại team nhưng R.F lúc này với lợi thế về item đã def quá vững, Nam tước sai lầm khi bắt Mãng xà vương và anh đã bị lật kèo, Mãng xà quay trở lại đón đầu các hero rút lui của iDol và kết thúc ấn tượng với Ultra Kill.


May mắn khi anh được Nam tước đưa đến vị trí đón đầu hướng rút lui của iDol
48:20 Với số lượng item lớn, các thành viên R.F lúc này đã quá trâu. Mở đầu với ultimate của Cướp biển, RF.BaByThemKem lại một lần nữa tỏa sáng, 4 thành viên iDol đã bị loại khỏi vòng chiến trụ dưới iDol dĩ nhiên bị đánh đổ, Mãng xà vương đánh dấu mốc Holy Shit!!!
Late game là giai đoạn luôn diễn ra những combat nóng bỏng nhất, 2 team thi đấu rất lăng xả, chỉ cần có cơ hội họ không ngại lao vào combat nhưng hầu hết các combat lợi thế đều thuộc về R.F.
53:45 R.F push tổng lực là ủi tan trụ trên cùng với 3 mạng iDol.


Nỗ lực def trụ không thành công
54:30 R.F đã sơ ý để creep đã push sập trụ dưới.
55:30 iDol ăn thành công Quỷ vương thứ 4, Sát thủ ngã xuống.
56:40 Lúc này R.F đã quá chênh lệnh về item, họ liên tục đốn ngã iDol mà không phải chú ý tới trụ, sau rất nhiều lần hồi sinh iDol mới có thể đẩy được R.F về nhà nhưng chỉ còn lại 1 trụ cuối cùng.
59: 30 Đợt push cuối cùng của trận đấu từ phía R.F, iDol lúc này chỉ còn những sự chống cự yếu ớt. Ngự lâm quân kết thúc trận đấu với chuỗi Ultra Kill đẹp mắt.Bạn nghĩ ai sẽ thắng trong tình huống này?

Đáp án là Ngự lâm quân, anh đã chấm dứt những sự kháng cự cuối cùng của iDol
III. Kết luận:
Hai đội đã cống hiến một trận đấu rất hay, iDol mặc dù có lợi thế gank hiệu quả ở early game nhưng họ đã chủ quan và để nhiều khoảng trống cho Mãng xà vương của R.F farm, iDol có lợi thế khi ăn đến 4 Quỷ vương nhưng các bước đi của họ hầu hết đều bị R.F bắt bài. Sai lầm lớn nhất của iDol trong trận này là việc thường xuyên tách nhau và ỷ lại vào các kĩ năng mình có. R.F đã lợi dụng rất tốt những lỗi di chuyển ấy để dần lấy lại lợi thế ở mid game và rồi giành lấy chiến thắng. Qua game đấu này ta có thể thấy khả năng cầm late cực tốt của RF.BaByThemKem của R.F, 1 lần nữa anh đã chứng minh mình ko chỉ giỏi trong khoảng solo mà còn rất "bá đạo" trong đánh team.

Link Replay: mediafire.com ?zod5w7w5ve6wzoh
Version: 1.24eLast edited by Admin on 28/8/2012, 17:02; edited 9 times in total (Reason for editing : http://www.phutu.org)

View user profile ramb0_x5@yahoo.com
Tầng 1 on 11/8/2012, 22:58
avatar
Tham gia : 2012-03-18
Bài gửi : 987
Point : 41
Nhận thích : 260
Biệt Danh : WAF.Mars
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Phân tích replay game 3 bán kết POT III: iDol vs [AIO]Random.Feed

vip thật !:R

View user profile g4m3_0n138@yahoo.com
Tầng 2 on 12/8/2012, 22:15
avatar
Tham gia : 2011-08-08
Bài gửi : 4249
Point : 104
Nhận thích : 545
Biệt Danh : Myth.Ramb0
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Phân tích replay game 3 bán kết POT III: iDol vs [AIO]Random.Feed

Ai move ra mà còn để cái Plan trên tên topic nữa

View user profile ramb0_x5@yahoo.com
Tầng 3 on 12/8/2012, 22:17
avatar
Tham gia : 2011-07-09
Bài gửi : 7623
Point : 35724
Nhận thích : 1450
Biệt Danh : AVA.MariaVorel
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Phân tích replay game 3 bán kết POT III: iDol vs [AIO]Random.Feed

RF lần này dữ dội nhỉ laughing Nhưng nếu thế thì trong trận chung kết thì có ngon ăn hơn ko đây thinking Ko biết có đội ẩn danh mới xuất hiện hạ gục cả á quân RF pig
Hồi đó có Infinity ẩn danh ko biết chung kết lần này ra sao

View user profile Eva_Maria_Vorel@yahoo.com
Tầng 4 on 12/8/2012, 22:22
avatar
Tham gia : 2012-02-12
Bài gửi : 6517
Point : 33302
Nhận thích : 1210
Biệt Danh : SCVG.QueSam
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Phân tích replay game 3 bán kết POT III: iDol vs [AIO]Random.Feed

Chỉ có AD

View user profile
Tầng 5 on 12/8/2012, 22:24
avatar
Tham gia : 2012-03-26
Bài gửi : 5693
Point : 1721
Nhận thích : 717
Biệt Danh : Gouenji
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Phân tích replay game 3 bán kết POT III: iDol vs [AIO]Random.Feed

2 pha ultra kill , đẹp vãi pig

View user profile 0902703239
Tầng 6 on 12/8/2012, 22:24
avatar
Tham gia : 2012-08-06
Bài gửi : 66
Point : 83
Nhận thích : 48
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Phân tích replay game 3 bán kết POT III: iDol vs [AIO]Random.Feed

bài viết hay quá

View user profile
Tầng 7 on 12/8/2012, 22:31
avatar
Tham gia : 2011-08-08
Bài gửi : 4249
Point : 104
Nhận thích : 545
Biệt Danh : Myth.Ramb0
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Phân tích replay game 3 bán kết POT III: iDol vs [AIO]Random.Feed

Ad xóa hộ cái chữ Plan đi :-L Chuối vãi đái :-L

View user profile ramb0_x5@yahoo.com
Tầng 8 on 12/8/2012, 22:32
avatar
Tham gia : 2012-08-12
Bài gửi : 145
Point : 102
Nhận thích : 9
Biệt Danh : [A.I.O]
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Phân tích replay game 3 bán kết POT III: iDol vs [AIO]Random.Feed

AIO win ~~

View user profile
Tầng 9 on 12/8/2012, 22:35
avatar
Tham gia : 2012-05-07
Bài gửi : 4622
Point : 384
Nhận thích : 215
Biệt Danh : Tao bị Gay cmnr
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Phân tích replay game 3 bán kết POT III: iDol vs [AIO]Random.Feed

thế thôi sao ? :-

View user profile
Tầng 10 on 12/8/2012, 22:35
avatar
Tham gia : 2011-10-15
Bài gửi : 853
Point : 9536
Nhận thích : 74
Biệt Danh : Seven.7.Up
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Phân tích replay game 3 bán kết POT III: iDol vs [AIO]Random.Feed

Đỉnh vật.

View user profile
Tầng 11 on 12/8/2012, 22:43
avatar
Tham gia : 2011-10-13
Bài gửi : 4777
Point : 23030
Nhận thích : 281
Biệt Danh : :T
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Phân tích replay game 3 bán kết POT III: iDol vs [AIO]Random.Feed

straight face sau bao lần RF thua iDol và bh RF đã phá hủy cái chuỗi thua liên tiếp đó

View user profile
Tầng 12 on 12/8/2012, 22:57
avatar
Tham gia : 2011-12-27
Bài gửi : 386
Point : -288
Nhận thích : 59
Biệt Danh : topica.tocbac
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Phân tích replay game 3 bán kết POT III: iDol vs [AIO]Random.Feed

hay vote
"được xem như là một trận "chung kết sớm""

Nguồn: http://www.phutu.org/t25975p10-topic#ixzz23Leo4dce
chưa sớm đâu còn trận ck wam vs rf nữa mà ~~Last edited by phanvanpersie on 12/8/2012, 23:02; edited 1 time in total (Reason for editing : http://www.phutu.org)

View user profile
Tầng 13 on 12/8/2012, 23:02
avatar
Tham gia : 2011-07-25
Bài gửi : 2742
Point : 11174
Nhận thích : 421
Biệt Danh : LAUXANH._.US
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Phân tích replay game 3 bán kết POT III: iDol vs [AIO]Random.Feed

bài viết quá hay pig

View user profile
Tầng 14 on 12/8/2012, 23:26
avatar
Tham gia : 2012-06-26
Bài gửi : 8962
Point : 25559
Nhận thích : 1356
Biệt Danh : Cao Thiên Vương
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Phân tích replay game 3 bán kết POT III: iDol vs [AIO]Random.Feed

Mãng Xà bá đạo quá
idol toàn đi lẻ tẻ

View user profile
Tầng 15 on 12/8/2012, 23:28
Tham gia : 2011-07-02
Bài gửi : 595
Point : 237
Nhận thích : 62
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Phân tích replay game 3 bán kết POT III: iDol vs [AIO]Random.Feed

Qua? Cuoi ngu lam ao? Vc, 1 vs 3

View user profile
Tầng 16 on 12/8/2012, 23:37
avatar
Tham gia : 2012-01-01
Bài gửi : 2985
Point : 33122
Nhận thích : 406
Biệt Danh : cận cmnr :@)
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Phân tích replay game 3 bán kết POT III: iDol vs [AIO]Random.Feed

vote anh rambo này pig

View user profile
Tầng 17 on 13/8/2012, 07:17
avatar
Tham gia : 2011-11-22
Bài gửi : 6338
Point : 1319
Nhận thích : 832
Biệt Danh : F9.Clear.All
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Phân tích replay game 3 bán kết POT III: iDol vs [AIO]Random.Feed

bài viết hay .

View user profile del.evils@yahoo.com
Tầng 18 on 13/8/2012, 07:49
avatar
Tham gia : 2012-05-13
Bài gửi : 908
Point : 3244
Nhận thích : 59
Biệt Danh : Woody Đai Vương
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Phân tích replay game 3 bán kết POT III: iDol vs [AIO]Random.Feed

ước j mình đc như vậy Woa

View user profile
Tầng 19 on 13/8/2012, 07:52
avatar
Tham gia : 2012-05-14
Bài gửi : 36
Point : 117
Nhận thích : 2
Biệt Danh : overall..henry
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Phân tích replay game 3 bán kết POT III: iDol vs [AIO]Random.Feed

Ai chỉ cho mình cái link để dowload trận đấu vừa rồi đi. Hix ((=

View user profile
Tầng 20 on 13/8/2012, 07:59

Re: Phân tích replay game 3 bán kết POT III: iDol vs [AIO]Random.Feed

Go to page : 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7  NextTên truy cập