Đăng ký

Go to page : 1, 2, 3, 4, 5, 6  Next

avatar
Tham gia : 2012-03-04
Bài gửi : 1822
Point : 5122
Nhận thích : 1285
Biệt Danh : Heo.Empire
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Trận Chung kết LOS : Divide and Fight - RF.BaByThemKem vs iDol...ChuBeo ( Game 1 )

Giải đấu Legendary Of Solo ( LOS ) đã dần đến hồi kết. Vượt qua những trận đấu đỉnh cao ngay từ vòng loại cho đến trận bán kết, cả 2 ứng cử viên cho chức vô địch của giải là RF.BaByThemKem và iDol…ChuBeo đều thể hiện phong độ thi đấu hết sức ấn tượng và giành chiến thắng một cách thuyết phục để đi đến trận chung kết cuối cùng của giải. Liệu Ngôi Vương sẽ thuộc về ai trong số họ ? Tất cả sẽ được định đoạt trong trận chung kết diễn ra trực tiếp vào ngày 1/7.

iDol…ChuBeo – Thành viên được coi là Leader Late của clan Idol vừa vô địch giải đấu GOT I vừa qua. Bước vào giải đấu LOS lần này, iDol…ChuBeo được cho là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch của giải. Bất kì đối thủ nào cũng không muốn đụng độ ChuBeo cho đến trận chung kết. Và tài năng của anh đã được thể hiện rõ khi vượt qua hàng loạt đối thủ để tiến đến trận chiến cuối cùng của giải đấu.

RF.BaByThemKem – Một nhân vật nổi tiếng trong thế giới D&F với khả năng solo thuộc hàng cao thủ và không có gì bất ngờ khi anh lại tiến đến trận chung kết một cách dễ dàng và không mấy khó khăn. Liệu anh có thể giành chiến thắng trước một đối thủ cực kì khó xơi như iDol…ChuBeo để trở thành Tân Vương giải đấu LOS.

Hệ thống Ban/Pick

Ở lượt ban của RF.BaByThemKem, anh chủ động ban những hero có khả năng kết thúc game đấu nhanh chóng như Phong Vân, Tiểu Quỷ, Khoái Lang và Cung Thủ. Không quá bất ngờ khi anh chủ động ban hero Tiểu Quỷ - một hero rất bá đạo khi iDol...ChuBeo cầm và tên tuổi của hero Tiểu Quỷ luôn gắn liền với iDol...ChuBeo.

Trong khi đó, iDol...ChuBeo lại ban những hero có khả năng crit dame hay phá giáp đối thủ như Võ Sĩ Đạo, Ngự Lâm Quân hay Bán Nguyệt Đao Khách. Ban Thần Điêu Đại Hiệp là giải pháp hợp lí đối với iDOl...ChuBeo vì RF.BaByThemKem cầm Thần Điêu bá đạo không thua gì ChuBeo cầm Tiểu Quỷ. Vì thế trận đấu sẽ hứa hẹn nhiều điều bất ngờ từ 2 đối thủ.

Sau lượt ban, iDol...ChuBeo chủ động pick Nam Tước Bóng Đêm - một hero sỡ hữu khả năng gank lẫn late cực tốt. Với ưu thế về khả năng gây dame và né tránh cao, Nam Tước là một hero rất khó đối phó trong khi những hero được coi là khắc tinh của Nam Tước đều được 2 bên ban. Khá lâu sau khi iDol...ChuBeo pick Nam Tước thì RF.BaByThemKem đã chọn Thành Cát Tư Hãn - Một hero có khả năng Push trụ nhanh chóng.Có lẽ chiến thuật của RF.BaByThemKem là tập trung Push Trụ càng nhanh càng tốt để hạn chế khả năng Late của Nam Tước.

Diễn Biến Trận Đấu


Những phút đầu tiên là những phút yên bình khi cả hai đều tập trung farm creep. Trận đấu trở nên cao trào khi ở phút thứ 3 RF.BaByThemKem bắt đầu chiến dịch Push trụ của mình khi Thành Cát đạt lv 6. Trong khi Thành Cát Ultimate thì Nam tước đã phải bỏ mạng khi chưa đạt lv 6 bởi Ultimate rất mạnh của Thành Cát. Rất may là iDol...ChuBeo đã kịp tự sát nếu không muốn trả giá bằng First blood. Sau đợt Push trụ của Thành Cát, trụ trên của iDol...ChuBeo mất đến hơn 1/2 Hp cho thấy sự bá đạo của Thành Cát.


Một pha tự sát tránh First Blood của iDol...ChuBeo

Đến phút thứ 5, Thành Cát tiếp tục push trụ phía trên và Nam Tước đã kịp thời bắt cóc khi Thành Cát đang Ultimate. Thế nhưng một pha bất cẩn của iDol...ChuBeo đã làm Nam Tước chết ngược thay vì giết được Thành Cát. May mắn thay, Creep rừng đã giết Nam Tước nếu không sẽ có First blood cho Thành Cát.


Pha chết ngược của Nam Tước khi bắt cóc Thành Cát
Tuy Thành Cát không trực tiếp phá trụ nhưng trụ trên vẫn bị bể do bị creep của Eastern tấn công.

Phút thứ 7: Sau khi trụ trên của iDol...ChuBeo bị phá huỷ, RF.BaByThemKem chủ động push trụ phía trong, tuy nhiên iDol...ChuBeo đã có mặt kịp thời để ngăn chặn Thành Cát. Được hỗ trợ dame từ hiệu ứng skill, Nam Tước đã chủ động áp sát tấn công Thành Cát. Dù cố thoát nhưng với khả năng di chuyển của mình, Nam Tước đã lấy đi mạng sống của Thành Cát một cách nhanh chóng.


First Blood dành cho iDol...ChuBeo.
Phút thứ 8: Không chịu dừng lại, Thành Cát tiếp tục chủ động push trụ ở cửa trên. Mặc dù cố gắng phòng thủ nhưng với Ultimate dame rất cao của Thành Cát, Nam Tước đã phải bỏ mạng dù rất nỗ lực chạy thoát.


Pha bỏ mạng của Nam Tước trước Ultimate của Thành Cát
Sau pha Ultimate của Thành Cát ở phút thứ 8, trụ chỉ mất 1/3 Hp. Có lẽ vì thế mà RF.BaByThemKem không quay về mà tiếp tục push trụ. Nhân cơ hội đó, iDol...ChuBeo đã lao ra nhanh như chớp tấn công Thành Cát. Và RF.BaByThemKem đã phải lên bảng đếm số bởi không thoát khỏi nanh vuốt của Nam Tước.


iDol...ChuBeo giết chết RF.BaByThemKem
Phút thứ 12: Thành Cát tiếp tục Ultimate push trụ nhưng lại bị Nam tước phát hiện và bắt cóc. Cả 2 đều mất hơn 1/3 lượng máu của mình. Thế nhưng Nam Tước sau khi bắt cóc Thành Cát lại không đuổi theo triệt hạ mà quay trở về nhà chính. Đây là một pha bỏ lỡ đáng tiếc của Nam Tước.


Tình huống bỏ lỡ đáng tiếc của iDol...ChuBeo

Phút thứ 15: Sau một pha push trụ bất thành của Thành Cát, Nam Tước đã bám theo và áp sát tấn công làm Thành Cát không kịp trở tay. Và kết quả là Thành Cát đã phải bỏ mạng bởi sự lợi hại về tốc độ lẫn dame của Nam Tước


Pha đào thoát không thành và bỏ mạng của RF.BaByThemKem
Phút 19 : Từ một pha nỗ lực của RF.BaByThemKem, trụ dưới của iDol...ChuBeo đã bể. Mặc dù cố gắng phá được trụ nhưng Thành Cát vẫn không thể nào thoát khỏi Nam Tước và dĩ nhiên Thành Cát đã hy sinh.


Nỗ lực phá trụ của Thành Cát trước sự tấn công của Nam Tước

Item của 2 bên sau 20 phút thi đấu

Item của RF.BaByThemKem

Item của iDol...ChuBeo

Thành tích của 2 bên sau 20 phút thi đấu

Phút thứ 23: Nam Tước bắt đầu cho thấy khả năng gank của mình khi iDol...ChuBeo rượt duổi RF.BaByThemKem đến tận nhà chính. Dù cố gắng nhưng Thành Cát vẫn không thoát khỏi pha bắt cóc của Nam Tước. Tuy nhiên, RF.BaByThenKem đã mua tele đề phòng nên iDol...ChuBeo đã không thể làm được gì.


Pha bắt hụt của Nam Tước
Ngay sau đó, Thành Cát đã bỏ mạng dưới tay Nam Tước do bất cẩn để phát hiện. iDol...ChuBeo bắt đầu đảo ngược thế cờ khi kill hàng loạt và đạt Unstopable trong khi RF.BaByThemKem đạt Raise Pigs


Sự chủ quan của RF.BabyThemKem

Phút 30 của trận đấu: nhân lúc iDol...ChuBeo dâng cao, RF.BaByThemKem đã tiến hành push trụ nhưng bị phát hiện và chạy về. Dù tốc độ di chuyển của Nam Tước rất nhat nhưng vẫn không thể nào bắt kịp Thành Cát.

Phút thứ 34: Nam tước đã có trong tay Hưng Vong - item có khả năng gây choáng đối thủ và lượng dame khá cao. Trong khi đó Thành Cát lại bổ sung cho mình item giáp Avatar mặc dù đã có giáp tàng hình.

Ở những phút tiếp theo, Thành Cát vẫn luôn canh chừng Nam Tước để kiếm cơ hội push trụ còn Nam Tước thì nhân cơ hội đó để farm creep và không bao giờ rời mắt khỏi Thành Cát.

Phút 38: Dù đã cố gắng chạy thoát nhưng với khả năng stun của Hưng Vong thì dù Tele hay Skill 2 Thành Cát vẫn không thể nào nhích nỗi 1 bước. Và tất nhiên Thành Cát đã bỏ mạng. iDol..ChuBeo đạt Monster kill và RF.BaBeThemKem đạt Crazy Feed.


iDol...ChuBeo đã bắt đầu kiểm soát được trận đấu

Thế trận bắt đầu nghiêng về phía iDol...ChuBeo, hầu như sau đó RF.BaByThemKem không thể nào áp sát được nhà chính của iDol...ChuBeo. Với ưu thế về item Hưng Vong và Lạc Hoàng iDol...ChuBeo dần kiểm soát được cục diện trận đấu.

Phút thứ 44: Thánh Cát bắt đầu Ultimate push trụ cuối cùng. Mặc dù đã bật giáp Avatar nhưng với khả năng stun của item Hưng Vong, Thành Cát đã không thể nào push trụ được. Sự bá đạo của Nam Tước bắt đầu hiện rõ khi Thành Cát không thể chạy thoát khỏi tay Nam Tước.


Gold Like dành cho iDol...ChuBeo

1 phút sau đó thừa lúc Nam Tước mải mê push trụ, Thành Cát mở đợt push trụ nhưng không thành do Nam Tước đã phát hiện và khống chế không cho Thành Cát có cơ hội. Một lần nữa Thành Cát bất lực nhìn Nam Tước lất đi mạng sống của mình.

Khi cục diện trận đấu bắt đầu nghiêng về cho iDol...ChuBeo thì cũng là lúc iDol...ChuBeo bắt đầu push trụ của RF.BaByThemKem. Trụ trên của RF.BaByThemKem bị phá mà không thể làm được gì.

Item của 2 bên sau 50 phút thi đấu

Hệ thống item của RF.BaByThemKem

Hệ thống item của iDol...ChuBeo

Thành tích của 2 bên sau 50 phút


Khi trận đấu bắt đầu bất lợi cho RF.BaByThemKem, anh chủ động phá trụ cuối mong cứu vãn được tình thế. Nhưng khi iDol...ChuBeo đã giám sát mọi cử chỉ của địch thì không ai có thể sống sót trước khả năng crit dame của Nam Tước. Số kill ngày càng tăng cho Nam Tước và ngược lại Thành Cát bắt đầu yếu thế trong những phút cuối cùng.

Ở những phút tiếp theo, Thành Cát chỉ biết đứng nhìn Nam Tước push trụ mà không làm được gì. Với khả năng vừa công vừa thủ, iDol..ChuBeo đã không cho RF.BaByThemKem một lần Ultimate. Trụ cuối của iDol...ChuBeo vẫn không bị phá trong khi từng trụ của RF.BaByThemKem lần lượt biến mất.


Sự bá đạo của Nam Tước Bóng Đêm

Lợi dụng ưu thế vượt trội của mình, item cuối cùng mà iDol...ChuBeo lên là Thần Long Khai Thiên Việt - Một item có dame cao nhất trong thế giới D&F. Nhà chính của RF.BaByThemKem đã sập ngay sau đó dù RF.BaByThemKem đã cố gắng hết sức và đành chấp nhận thua cuộc.


Chiến thắng thuộc về Nam Tước Bóng Đêm - iDol...ChuBeo

Trận đầu thắng lợi thuộc về iDol...ChuBeo
Bài viết được thực hiện bởi Heo EmpireLast edited by Heo Empire on 5/7/2012, 19:55; edited 4 times in total (Reason for editing : http://www.phutu.org)

View user profile
Tầng 1 on 3/7/2012, 21:13
avatar
Tham gia : 2012-02-22
Bài gửi : 144
Point : 13
Nhận thích : 62
Biệt Danh : Chưa xác Định
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Trận Chung kết LOS : Divide and Fight - RF.BaByThemKem vs iDol...ChuBeo ( Game 1 )

hay wa" ((= làm sao để pro như vậy được

View user profile
Tầng 2 on 4/7/2012, 13:22
avatar
Tham gia : 2012-06-11
Bài gửi : 2097
Point : 169
Nhận thích : 221
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Trận Chung kết LOS : Divide and Fight - RF.BaByThemKem vs iDol...ChuBeo ( Game 1 )

Béo có khác hehe

View user profile
Tầng 3 on 4/7/2012, 13:24
avatar
Tham gia : 2011-07-09
Bài gửi : 7623
Point : 35724
Nhận thích : 1450
Biệt Danh : AVA.MariaVorel
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Trận Chung kết LOS : Divide and Fight - RF.BaByThemKem vs iDol...ChuBeo ( Game 1 )

Nhìn giáp con Thành Cát là hết muốn đánh cmnr :T

View user profile Eva_Maria_Vorel@yahoo.com
Tầng 4 on 4/7/2012, 13:26
avatar
Tham gia : 2012-06-29
Bài gửi : 864
Point : 68
Nhận thích : 119
Biệt Danh : Lov3.8282
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Trận Chung kết LOS : Divide and Fight - RF.BaByThemKem vs iDol...ChuBeo ( Game 1 )

BLV hay wa vote cái nè big grin

View user profile
Tầng 5 on 4/7/2012, 13:27
avatar
Tham gia : 2012-03-19
Bài gửi : 1480
Point : 123
Nhận thích : 134
Biệt Danh : GenJi FOL
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Trận Chung kết LOS : Divide and Fight - RF.BaByThemKem vs iDol...ChuBeo ( Game 1 )

lạ lùg :T thàh cát ăn thế lúc đầu sau ăn hàh =]]

View user profile
Tầng 6 on 4/7/2012, 13:29
avatar
Tham gia : 2012-03-25
Bài gửi : 2247
Point : 95
Nhận thích : 318
Biệt Danh : siewro114
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Trận Chung kết LOS : Divide and Fight - RF.BaByThemKem vs iDol...ChuBeo ( Game 1 )

anh Béo vl wa vote

View user profile
Tầng 7 on 4/7/2012, 13:32
avatar
Tham gia : 2011-07-24
Bài gửi : 382
Point : 2541
Nhận thích : 36
Biệt Danh : súp pờ feed
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Trận Chung kết LOS : Divide and Fight - RF.BaByThemKem vs iDol...ChuBeo ( Game 1 )

Chu béo kinh nhể

View user profile
Tầng 8 on 4/7/2012, 13:37
avatar
Tham gia : 2011-07-09
Bài gửi : 7623
Point : 35724
Nhận thích : 1450
Biệt Danh : AVA.MariaVorel
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Trận Chung kết LOS : Divide and Fight - RF.BaByThemKem vs iDol...ChuBeo ( Game 1 )

@Key_YuGi9z wrote:lạ lùg :T thàh cát ăn thế lúc đầu sau ăn hàh =]]
Mình từng đánh với RF vài lần rồi nên cũng biết, chọn Hero và lên đồ khá ảo pig Nói chung khó hiểu nhưng lại hiệu quả... Bạn đánh thử 1 thời gian mới nhận ra dc cái ảo ...

View user profile Eva_Maria_Vorel@yahoo.com
Tầng 9 on 4/7/2012, 13:40
avatar
Tham gia : 2012-02-28
Bài gửi : 424
Point : 891
Nhận thích : 44
Biệt Danh : CIA_Beginner
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Trận Chung kết LOS : Divide and Fight - RF.BaByThemKem vs iDol...ChuBeo ( Game 1 )

hehe ước j mình pro như anh ấy laughing

View user profile
Tầng 10 on 4/7/2012, 13:42
avatar
Tham gia : 2012-05-27
Bài gửi : 1593
Point : 3251
Nhận thích : 94
Biệt Danh : SOS.lYoonAl
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Trận Chung kết LOS : Divide and Fight - RF.BaByThemKem vs iDol...ChuBeo ( Game 1 )

mình thấy bt,solo nên ban con nam tước vì nó khá nguy hiểm

View user profile
Tầng 11 on 4/7/2012, 13:44
avatar
Tham gia : 2012-06-28
Bài gửi : 174
Point : 11632
Nhận thích : 58
Biệt Danh : Clgt
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Trận Chung kết LOS : Divide and Fight - RF.BaByThemKem vs iDol...ChuBeo ( Game 1 )

vote

View user profile
Tầng 12 on 4/7/2012, 13:48
avatar
Tham gia : 2012-01-18
Bài gửi : 2728
Point : 451
Nhận thích : 1494
Biệt Danh : thanhcongktkt9
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Trận Chung kết LOS : Divide and Fight - RF.BaByThemKem vs iDol...ChuBeo ( Game 1 )

bình luận hay lắm.vote

View user profile
Tầng 13 on 4/7/2012, 14:07
avatar
Tham gia : 2011-11-18
Bài gửi : 551
Point : -699
Nhận thích : 43
Biệt Danh : CrystalSw0rdND
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Trận Chung kết LOS : Divide and Fight - RF.BaByThemKem vs iDol...ChuBeo ( Game 1 )

Đánh với thành cát tư hãn thì không hay lắm

View user profile
Tầng 14 on 4/7/2012, 14:21
avatar
Tham gia : 2012-06-14
Bài gửi : 412
Point : 100
Nhận thích : 21
Biệt Danh : Ti và Windy
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Trận Chung kết LOS : Divide and Fight - RF.BaByThemKem vs iDol...ChuBeo ( Game 1 )

nhìn quả giáp của RF là nản éo mún đánh :t

View user profile
Tầng 15 on 4/7/2012, 14:27
avatar
Tham gia : 2012-05-28
Bài gửi : 7238
Point : 35613
Nhận thích : 1044
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Trận Chung kết LOS : Divide and Fight - RF.BaByThemKem vs iDol...ChuBeo ( Game 1 )


Cả chữ vc

View user profile
Tầng 16 on 4/7/2012, 14:35
avatar
Tham gia : 2012-05-30
Bài gửi : 29
Point : 59
Nhận thích : 4
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Trận Chung kết LOS : Divide and Fight - RF.BaByThemKem vs iDol...ChuBeo ( Game 1 )

haiz quá ! Thành cát dùng unti canh creep ra rui` p trụ lun! Dc lợi vừa p trụ vừa fam creep! Thành Cát Cũng có thể late nếu chơi như thế! I am the best :001 Hiu~ chưa?

View user profile
Tầng 17 on 4/7/2012, 14:37
avatar
Tham gia : 2012-04-18
Bài gửi : 209
Point : 397
Nhận thích : 2
Biệt Danh : Note...Shin1
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Trận Chung kết LOS : Divide and Fight - RF.BaByThemKem vs iDol...ChuBeo ( Game 1 )

IDO vô đối rồi toàn chơi khuya ko mà lại ^^

View user profile
Tầng 18 on 4/7/2012, 14:52
avatar
Tham gia : 2012-06-10
Bài gửi : 887
Point : 4255
Nhận thích : 80
Biệt Danh : Zero.SinSin
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Trận Chung kết LOS : Divide and Fight - RF.BaByThemKem vs iDol...ChuBeo ( Game 1 )

Thành cát farm kinh vãi

View user profile
Tầng 19 on 4/7/2012, 14:53
avatar
Tham gia : 2012-04-18
Bài gửi : 209
Point : 397
Nhận thích : 2
Biệt Danh : Note...Shin1
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Trận Chung kết LOS : Divide and Fight - RF.BaByThemKem vs iDol...ChuBeo ( Game 1 )

nói như ông khi có crep mỗi tia của uti trúng crep crep die nhưng trụ mất ít mấu thì cái nào lổ hơn với lại skill 1 fam crep dư sức tại chiến thuật của RF bị sai zo Ido lợi hại quá canh đc RF ko thì Banh nhà rồi

View user profile
Tầng 20 on 4/7/2012, 14:55

Re: Trận Chung kết LOS : Divide and Fight - RF.BaByThemKem vs iDol...ChuBeo ( Game 1 )

Go to page : 1, 2, 3, 4, 5, 6  NextTên truy cập